Tăng cường hệ miễn dịch: Nhờ đặc tính của chất chống oxy hóa và phòng chống ung thư, quả hồng giòn cũng hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus và nhiễm nấm...Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Quả hồng giòn cũng là một nguồn tốt cung cấp chất xơ, đáp ứng gần 20% nhu cầu hàng ngày giúp thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, chống lại bệnh ung thư đại tràng và các bệnh tương tự khác.Chống ung thư: Quả hồng giòn chứa Betulinic acid, được chứng minh là một hợp chất chống ung thư. Nếu bạn đã có một khối u, ăn hồng giòn có thể làm giảm kích thước và ngăn chặn sự tiến triển thành ung thư.Chống lão hóa: Quả hồng giòn rất giàu một số vitamin, đặc biệt là vitamin A, beta-carotene, lutein, lycopene và cryptoxanthins giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm của da như nếp nhăn, đốm đen do tuổi tác...Cải thiện sức khỏe thị giác: Một số hợp chất trong quả hồng giòn cũng tỏ ra có lợi cho sức khoẻ của mắt giúp bảo vệ mặt khỏi nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hoặc quáng gà.Giảm huyết áp cao: Kali là một khoáng chất được tìm thấy có một lượng đáng kể trong quả hồng giòn giúp giãn mạch và làm giảm huyết áp, do đó làm tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể.Cải thiện máu lưu thông: Cùng với huyết áp, hồng giòn cũng cung cấp đồng, một yếu tố cần thiết cho sự hình thành của các tế bào hồng cầu.Tăng chuyển hóa: Hồng có chứa một số thành phần của vitamin B phức, chẳng hạn như piridoksamin, axit folic (vitamin B9) và thiamin hỗ trợ quá trình trao đổi chất của toàn bộ cơ thể.Lưu ý: Quả hồng giòn có thể làm giảm huyết áp đáng kể, vì vậy nếu bạn bị hạ huyết áp (huyết áp thấp), nó có thể gây nguy hiểm.
Tăng cường hệ miễn dịch: Nhờ đặc tính của chất chống oxy hóa và phòng chống ung thư, quả hồng giòn cũng hữu ích trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn, virus và nhiễm nấm...
Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Quả hồng giòn cũng là một nguồn tốt cung cấp chất xơ, đáp ứng gần 20% nhu cầu hàng ngày giúp thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, chống lại bệnh ung thư đại tràng và các bệnh tương tự khác.
Chống ung thư: Quả hồng giòn chứa Betulinic acid, được chứng minh là một hợp chất chống ung thư. Nếu bạn đã có một khối u, ăn hồng giòn có thể làm giảm kích thước và ngăn chặn sự tiến triển thành ung thư.
Chống lão hóa: Quả hồng giòn rất giàu một số vitamin, đặc biệt là vitamin A, beta-carotene, lutein, lycopene và cryptoxanthins giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm của da như nếp nhăn, đốm đen do tuổi tác...
Cải thiện sức khỏe thị giác: Một số hợp chất trong quả hồng giòn cũng tỏ ra có lợi cho sức khoẻ của mắt giúp bảo vệ mặt khỏi nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng hoặc quáng gà.
Giảm huyết áp cao: Kali là một khoáng chất được tìm thấy có một lượng đáng kể trong quả hồng giòn giúp giãn mạch và làm giảm huyết áp, do đó làm tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể.
Cải thiện máu lưu thông: Cùng với huyết áp, hồng giòn cũng cung cấp đồng, một yếu tố cần thiết cho sự hình thành của các tế bào hồng cầu.
Tăng chuyển hóa: Hồng có chứa một số thành phần của vitamin B phức, chẳng hạn như piridoksamin, axit folic (vitamin B9) và thiamin hỗ trợ quá trình trao đổi chất của toàn bộ cơ thể.
Lưu ý: Quả hồng giòn có thể làm giảm huyết áp đáng kể, vì vậy nếu bạn bị hạ huyết áp (huyết áp thấp), nó có thể gây nguy hiểm.