Shirouo no Odorigui: Đây là tên của những con cá non trong suốt. Loại cá này thường được ăn sống cùng với trứng và giấm. Món Shirouo no Odorigui được nhiều du khách thế giới đánh giá là món ăn kinh dị trong ẩm thực Nhật Bản. Cảm giác những chú cá nhảy nhót trong miệng trước khi nuốt sẽ khiến nhiều người e sợ khi thử món này lần đầu tiên. Mì Odori-don: Món này được xếp vào những món ăn kinh khủng nhất thế giới bởi thực khách sẽ phải ăn cả một con mực còn sống đang ngoe nguẩy những xúc tu được rưới lên mình những loại nước sốt đặc trưng. Nhiều vị khách phải lấy hết can đảm mới dám thử món này. Sashimi ếch sống: Một nhà hàng ở Nhật Bản đã gây xôn xao dư luận khi trình làng món sashimi với con ếch vẫn còn sống, ngồi chồm chỗm trên đĩa đá dù nó đã bị lột da, bỏ nội tạng. Khi món ăn được phục vụ, con ếch vẫn còn sống, thở phập phồng và chớp chớp mắt.Fugu Sashimi: Món ăn này được làm từ cá nóc kịch độc có khả năng khiến nhiều người tử vong. Nếu không chế biến đúng cách, người ăn phải loại cá này có thể bị tử vong trong vòng 4-6h.Các đầu bếp phải trải qua khóa học và thực tập từ 2-3 năm, sau đó trải qua kỳ thi Quốc gia ở Nhật Bản mới được phép làm món ăn nàyLươn sống: Món lươn sống cũng là một trong những món khiến nhiều cảm thấy kinh sợ. Món này được chế biến bằng cách hòa giấm, rượu sake và đổ vào các lươn vẫn còn ngoe nguẩy. Người ta ăn món này bằng cách trực tiếp đưa từng con lươn lên miệng và nuốt sống. Loại lươn thường được dùng cho món này là lươn nhỏ, mới đánh mắt và phải thật tươi sống.
Shirouo no Odorigui: Đây là tên của những con cá non trong suốt. Loại cá này thường được ăn sống cùng với trứng và giấm. Món Shirouo no Odorigui được nhiều du khách thế giới đánh giá là món ăn kinh dị trong ẩm thực Nhật Bản.
Cảm giác những chú cá nhảy nhót trong miệng trước khi nuốt sẽ khiến nhiều người e sợ khi thử món này lần đầu tiên.
Mì Odori-don: Món này được xếp vào những món ăn kinh khủng nhất thế giới bởi thực khách sẽ phải ăn cả một con mực còn sống đang ngoe nguẩy những xúc tu được rưới lên mình những loại nước sốt đặc trưng.
Nhiều vị khách phải lấy hết can đảm mới dám thử món này.
Sashimi ếch sống: Một nhà hàng ở Nhật Bản đã gây xôn xao dư luận khi trình làng món sashimi với con ếch vẫn còn sống, ngồi chồm chỗm trên đĩa đá dù nó đã bị lột da, bỏ nội tạng.
Khi món ăn được phục vụ, con ếch vẫn còn sống, thở phập phồng và chớp chớp mắt.
Fugu Sashimi: Món ăn này được làm từ cá nóc kịch độc có khả năng khiến nhiều người tử vong. Nếu không chế biến đúng cách, người ăn phải loại cá này có thể bị tử vong trong vòng 4-6h.
Các đầu bếp phải trải qua khóa học và thực tập từ 2-3 năm, sau đó trải qua kỳ thi Quốc gia ở Nhật Bản mới được phép làm món ăn này
Lươn sống: Món lươn sống cũng là một trong những món khiến nhiều cảm thấy kinh sợ. Món này được chế biến bằng cách hòa giấm, rượu sake và đổ vào các lươn vẫn còn ngoe nguẩy. Người ta ăn món này bằng cách trực tiếp đưa từng con lươn lên miệng và nuốt sống.
Loại lươn thường được dùng cho món này là lươn nhỏ, mới đánh mắt và phải thật tươi sống.