3 cách xử lý mùi hôi miệng cực đơn giản mà hiệu quả

Hãy bắt tay vào xử lý mùi hôi miệng ngay và luôn từ hôm nay bằng những phương pháp đơn giản và giá rẻ.

Mùi hôi miệng là một trong những nguyên nhân khiến con người mất tự tin trong giao tiếp nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi miệng như vệ sinh không kỹ càng, vấn đề tiêu hóa, sử dụng chất kích thích,v.v. Cùng tìm hiểu những phương pháp trị hôi miệng hiệu quả và nhanh chóng nhất.3 cach xu ly mui hoi mieng cuc don gian ma hieu qua

Luôn chú ý đến việc làm sạch răng miệng

Các mảng thức ăn thừa khi lên men sẽ tạo ra một mùi hương "nồng nàn" trong khoang miệng. Để tránh điều này, bạn hãy nhớ luôn đánh răng 2 lần/ngày sau khi ăn. Ngoài việc đánh răng, bạn còn nên sử dụng những dụng cụ làm sạch khác như chỉ nha khoa, miếng cạo lưỡi để làm sạch thức ăn thừa.

3 cach xu ly mui hoi mieng cuc don gian ma hieu qua-Hinh-2

Tránh xa các thực phẩm nặng mùi

Nhiều nguyên liệu nấu ăn như hành, tỏi, củ kiệu, thường để lại mùi hôi rất nặng sau khi ăn, thậm chí là nhiều giờ đồng hồ. Cách tốt nhất là bạn nên tránh ăn chúng vào những ngày cần giao tiếp nhiều, tránh gây ra sự khó chịu cho người khác.

3 cach xu ly mui hoi mieng cuc don gian ma hieu qua-Hinh-3

Vệ sinh miệng bằng nước muối

Muối có khả năng sát trùng hiệu quả, khử mùi hôi miệng. Cách đơn giản nhất là bạn hãy pha loãng muối cùng nước sạch để súc miệng mỗi ngày.

3 cach xu ly mui hoi mieng cuc don gian ma hieu qua-Hinh-4

Dùng xịt thơm miệng

Trong tình huống cấp bách, bạn hãy chuẩn bị sẵn một chai xịt thơm miệng để khử mùi hôi nhanh nhất có thể. Sản phẩm này có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá cả phải chăng.

Theo Hải Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)