Kẻ truy sát bệnh nhân tận phòng cấp cứu khai gì?

Do nghi ngờ vợ mình quan hệ bất chính với anh Hoàng nên Khưu Văn Minh đã vào bệnh viện 2 lần để truy sát bệnh nhân.

Ngày 12/1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết liên quan đến vụ Khưu Văn Minh (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) vào tận phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long để truy sát bệnh nhân Lâm Kim Hoàng (36 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), nguyên nhân ban đầu do Minh nghi ngờ vợ mình và Hoàng quan hệ bất chính nên tìm Hoàng để đâm.
Ke truy sat benh nhan tan phong cap cuu khai gi?
Khưu Văn Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Vĩnh Long cung cấp. 

Không chỉ vậy, trước đó, do quen biết nhau nên Minh nhờ Hoàng đi cầm giùm điện thoại nhưng đến nay Hoàng vẫn chưa đưa tiền. Vì vậy, theo nhận định của cơ quan điều tra, đây chỉ là hành động nhất thời của Minh, không phải kiểu thanh toán xã hội đen như một số thông tin trong dư luận.
Trước đó, chiều 10/1, sau khi gặp ở huyện Long Hồ, Minh đã đâm anh Hoàng khiến nạn nhân phải đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu. Lợi dụng sơ hở của bảo vệ bệnh viện, Minh lẻn vào và tiếp tục đâm nạn nhân là anh Hoàng 2 nhát rồi bỏ trốn.
Anh Hoàng sau đó được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu. Chưa dừng lại ở đó, đến chiều cùng ngày, Minh lại vào bệnh viện tìm anh Hoàng để truy sát trong phòng cấp cứu thì bị công an bắt.
Theo Người lao động

Bình luận(0)