Trao tặng 10.000 phần quà sữa TH True Milk cho công nhân Đức Giang

Sáng 21/12, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) đã tổ chức trao tặng 10.000 phần quà sữa TH True Milk cho con em công nhân Tổng công ty Đức Giang.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa - Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam và Phó Tổng giám đốc Vinatex - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Đức Giang Hoàng Vệ Dũng trao quà cho nữ công nhân.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa- Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đã trực tiếp trao quà cho các chị em công nhân nữ có hoàn cảnh khó khăn của Tổng công ty Đức Giang. 
Theo Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa, với việc trao 10.000 phần quà sữa, tương đương 120.000 hộp sữa TH True Milk, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam mong muốn góp phần phần chia sẻ những khó khăn với chị em công nhân trong các xí nghiệp, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nữ doanh nhân trong việc phát triển trí tuệ, thể lực cho thế hệ trẻ nhằm nâng cao tầm vóc Việt trong tương lai.
Việc trao sữa ngày hôm nay là sự khởi đầu cho rất nhiều những hoạt động từ thiện, xã hội mà Hiệp hội hướng tới, để là cầu nối cho những nữ doanh nhân, doanh nghiệp, chia sẻ khó khăn với cộng đồng xã hội- Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa nhấn mạnh.
Phát biểu tại lễ trao tặng sữa “Chung tay vì Tầm vóc Việt”, ông Hoàng Vệ Dũng- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Đức Giang chia sẻ, năm 2015 là năm đầu tiên, Tổng công ty Đức Giang vượt mốc doanh thu 2.000 tỷ đồng. Cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty luôn quan tâm đến hoạt động xã hội cộng đồng, ủng hộ các quỹ từ thiện nhân ái, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ ngư dân và các chiến sĩ biển đảo…
Đặc biệt, với lực lượng trên 85% là công nhân nữ, Tổng công ty Đức Giang luôn quan tâm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động nữ với những hoạt động thiết thực, cụ thể, như đảm bữa ăn giữa ca đủ năng lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm, hỗ trợ công nhân mua nhà để an cư lạc nghiệp… Và việc Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam trao sữa cho công nhân Đức Giang không chỉ thể hiện sự quan tâm đến công nhân nữ mà còn động viên họ chăm lo cho con em, để lớp thệ hệ tương lai phát triển được cả về trí tuệ và thể lực.
Theo Công Thương

Bình luận(0)