Táo Mỹ nhiễm vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm có thể làm suy thai, dị tật, viêm mang não nhiễm trùng huyết khiến nhiều người lo lắng.Thực tế nguy cơ lẫy nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes không chỉ từ táo Mỹ mà còn có trong nhiều loại thực phẩm khác. Khoa học đã phát hiện bất cứ thực phẩm tươi sống nào có nguồn gốc động vật hoặc thực phẩm bị nhiễm Listeria monocytogenes. Rau củ quả tươi không phải ngoại lệ. Listeria monocytogenes có nhiều trong sữa.Ngoài ra các sản phẩm của sữa không được bảo quản lạnh thích hợp cũng dễ nhiễm loại vi khuẩn nguy hiểm này và xâm nhập vào cơ thể người.Các loại thịt tươi sống là nguồn nhiễm Listeria monocytogenes đáng kể.Đặc biệt là những loại thịt đông lạnh, hoặc bảo quản không tốt.Rau bắp cải trộn hoặc salat bắp cải dễ nhiễm vi khuẩn trong táo Mỹ từ thực phẩm khác truyền sang.Để tránh nhiễm khuẩn này bạn nên hạn chế ăn rau bắp cải sống, bắp cải trộn.Pho mát mềm cũng là nguồn lây Listeria monocytogenes đáng kể.Phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên ăn pho mát mềm tránh nhưng nguy cơ ảnh hưởng tới thai kỳ và em bé do vi khuẩn độc hại. Pate là một thực phẩm đúng đầu danh sach dễ nhiễm khuẩn gây viêm màng não, nhiễm khuẩn máu nhiễm trong táo Mỹ.Nên ăn các loại pate rõ nguồn gốc, không nên để quá lâu trong tủ lạnh. Nên đún nóng pate sau khi lấy ra khỏi tủ bảo quản.
Táo Mỹ nhiễm vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm có thể làm suy thai, dị tật, viêm mang não nhiễm trùng huyết khiến nhiều người lo lắng.
Thực tế nguy cơ lẫy nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes không chỉ từ táo Mỹ mà còn có trong nhiều loại thực phẩm khác. Khoa học đã phát hiện bất cứ thực phẩm tươi sống nào có nguồn gốc động vật hoặc thực phẩm bị nhiễm Listeria monocytogenes. Rau củ quả tươi không phải ngoại lệ.
Listeria monocytogenes có nhiều trong sữa.
Ngoài ra các sản phẩm của sữa không được bảo quản lạnh thích hợp cũng dễ nhiễm loại vi khuẩn nguy hiểm này và xâm nhập vào cơ thể người.
Các loại thịt tươi sống là nguồn nhiễm Listeria monocytogenes đáng kể.
Đặc biệt là những loại thịt đông lạnh, hoặc bảo quản không tốt.
Rau bắp cải trộn hoặc salat bắp cải dễ nhiễm vi khuẩn trong táo Mỹ từ thực phẩm khác truyền sang.
Để tránh nhiễm khuẩn này bạn nên hạn chế ăn rau bắp cải sống, bắp cải trộn.
Pho mát mềm cũng là nguồn lây Listeria monocytogenes đáng kể.
Phụ nữ mang thai tuyệt đối không nên ăn pho mát mềm tránh nhưng nguy cơ ảnh hưởng tới thai kỳ và em bé do vi khuẩn độc hại.
Pate là một thực phẩm đúng đầu danh sach dễ nhiễm khuẩn gây viêm màng não, nhiễm khuẩn máu nhiễm trong táo Mỹ.
Nên ăn các loại pate rõ nguồn gốc, không nên để quá lâu trong tủ lạnh. Nên đún nóng pate sau khi lấy ra khỏi tủ bảo quản.