Đại gia HN cầm cố biển số ngũ quý 9 ở ngân hàng

(Kiến Thức) - Phòng PC 67, Công an thành phố Hà Nội cho biết chiếc Bentley đeo biển ngũ quý 9 là biển giả, biển số thực này đang được cầm cố tại ngân hàng.

Liên quan đến 2 chiếc xe khác xa đẳng cấp là Bentley và KIA Morning cùng dùng chung biển số siêu đẹp 29A-99.999 tại Hà Nội khiến dư luận xôn xao mấy ngày nay, phòng PC 67, Công thành phố Hà Nội cho biết thực tế biển ngũ quý 9 này được đăng kiểm cho xe KIA Morning, còn chiếc Bentley chỉ đeo biển giả.
 Bentley và KIA Morning dùng chung biển ngũ quý 9.
Điều bất ngờ hơn, biển số “khủng” khiến ai cũng phải trầm trồ lại đang được…cầm cố ở ngân hàng.
Cụ thể, biến số 29A-999.99 được cấp cho xe KIA Morning màu trắng vào ngày 15/10/2013 cho một người tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, nhưng hiện ngân hàng VIB mới là đơn vị đang giữ biển số này.
Theo giấy xác nhận của VIBbank, hiện ngân hàng đang giữ biển số 29A-999.99 và chỉ giao lại cho chủ nhân của nó khi bên vay đã trả hết nợ.
Hiện ngân hàng VIB mới là đơn vị đang giữ biển số 29A-999.99.
Trước đó, như Kiến Thức đã đưa tin, một bức ảnh chụp lại 2 chiếc xế hộp dùng chung biển vi vu trên đường phố Hà Nội lan truyền chóng mặt trên mạng internet. 
Điều khiến cộng đồng mạng xôn xao là 2 chiếc xe này khác xa về đẳng cấp nhưng đều mang biển “khủng” 29A-999.99. Một chiếc là siêu xế Bentley có giá lên tới hàng chục tỷ đồng trong khi chiếc còn lại là KIA Morning nằm trong top những xế hộp giá “vừa túi tiền” nhất thị trường Việt Nam.
Như Biển

Bình luận(0)