Sự kiện Apple tháng 3/2021 ra mắt iPad Pro mới và AirPods 3?

Theo nguồn tin rò rỉ, các sản phẩm Apple cho ra mắt trong sự kiện ngày 23/3 tới bao gồm thẻ theo dõi thông minh AirTags, tai nghe AirPods 3, hoặc phiên bản mới của iPad Pro.

Theo Cnet, Apple sẽ tổ chức sự kiện vào cuối tháng này. Cụ thể, theo leaker chuyên rò rỉ nguồn tin Jon Prosser, các sản phẩm ra mắt vào ngày 23/3 tới bao gồm thẻ theo dõi thông minh AirTags, tai nghe AirPods 3, hoặc phiên bản mới của iPad Pro.
Tai nghe không dây thế hệ mới của Apple nhiều khả năng có ngoại hình giống AirPods Pro, tích hợp hiệu ứng âm thanh 3D (spatial audio), điều khiển cảm ứng (touch control). Trong khi đó, thẻ theo dõi thông minh AirTags từng được đồn đoán xuất hiện trong năm 2020, nhưng đến nay vẫn còn là bí ẩn.
Su kien Apple thang 3/2021 ra mat iPad Pro moi va AirPods 3?
 Nguồn tin Jon Prosser cho hay 23/3 tới nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm mới. Ảnh: Macworld UK.
Với iPad Pro, có lẽ công nghệ màn hình sẽ được nâng cấp cùng chip A14X được cải tiến. Năm ngoái, công ty đã thêm cảm biến LiDAR cho dòng sản phẩm này.
Mùa thu năm ngoái, Apple đã công bố dòng máy Mac mới trang bị chip M1 do chính công ty thiết kế, cùng iPhone 12, Apple Watch 6 và một số mẫu iPad mới. Giới chuyên môn cho rằng Táo khuyết cũng đang phát triển tai nghe AR/VR và kính thông minh.
Cuối tuần trước, Apple cho hay họ đã ngừng sản xuất iMac Pro. Thông tin này làm dấy lên nghi vấn liệu công ty có cho trình làng dòng sản phẩm kế tiếp hay không.
Apple không cố định thời gian cũng như hình thức ra mắt sản phẩm mới. Năm ngoái, công ty công bố iPad Pro 2020 qua thông cáo báo chí.
Theo Đại Việt/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)