Máy tính bảng Sony Xperia Z4 “lấp ló” lộ diện

(Kiến Thức) - MWC 2015 chưa diễn ra, nhưng có rất nhiều thông tin bị rò rỉ từ các thiết bị mới sắp ra mắt tại đây.

Mobile World Congress (MWC) 2015 tại Barcelona chưa diễn ra, nhưng có rất nhiều thông tin bị rò rỉ từ các thiết bị mới sắp ra mắt tại đây. Và mới đây là chiếc tablet Xperia Z4 của Sony.
Sony Xperia Tablet Z4
 Máy tính bảng Sony Xperia Z4 lộ diện.

Việc xuất hiện bất ngờ của máy tính bảng Sony Xperia Z4 trong ứng dụng Xperia Lounge Android của Sony trong một khoảng thời gian không ngắn làm tốn không ít dự đoán về thông tin của thiết bị này, dù thời gian ra mắt của chỉ còn tính bằng ngày.
Theo đó, hầu hết dự đoán cho rằng, tablet Xperia Z4 sẽ có màn hình 10.1 inch, độ phân giải 2K và sử dụng bộ vi xử lý tốt nhất hiện nay là Snapragon 810.
Trước đó, còn có thêm thông tin Xperia Z4 được trang bị RAM khủng lên tới 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop và có khả năng chống bụi và chống thấm nước.
Tuy nhiên, những dự đoán dù sao cũng chưa có gì làm chắc chắn. MWC 2015 tại Barcelona tới đây sẽ có câu trả lời chính xác nhất về  máy tính bảng Xperia Z4 khi Sony chính thức công bố sản phẩm này.

Tin vui cho fan hâm mộ Sony Xperia Z4 tại Việt Nam

Một tài liệu mới rò rỉ từ FCC (Cơ quan Truyền thông Liên bang Mỹ) cho thấy Sony Xperia Z4 sẽ có thêm cải tiến mới.

Thông tin trên tem FCC
 Thông tin trên tem FCC
Nếu tài liệu trên là sự thật thì đây là lần thứ 2 Sony trang bị thêm 1 khe SIM cho smartphone hàng đầu của mình (trước đó là Xperia Z3 Dual). Phiên bản Xperia Z4 Dual có tên mã là PM-0851-BV đã được FCC chứng nhận và nó cũng được xác nhận tại Nhật Bản cách đây ít ngày.

Dự kiến, Xperia Z4 sẽ được công bố tại triển lãm công nghệ MWC 2015 sắp tới. Thiết bị sẽ có màn hình 5.2 inch full HD, vi xử lý Snapdragon 805 cùng bộ nhớ RAM 3GB.  

Nếu bản Xperia Z4 mới là phiên bản 2 SIM, thì đây thật sự là một tin vui cho nhiều fan hâm mộ Sony tại Việt Nam. 

Sony tiếp tục trì hoãn ra mắt Xperia Z4

(Kiến Thức) - Rất nhiều người hy vọng Xperia Z4 sẽ ra mắt trong tháng Ba. Tuy nhiên, Sony có thể tiếp tục hoãn việc công bố sản phẩm này.

 Sony có thể sẽ tiếp tục trì hoãn việc xuất hiện của Xperia Z4 tới mùa hè. Trước đó, điện thoại này cũng đã lỡ hẹn tại triển lãm CES 2015.
Sony tiếp tục trì hoãn ra mắt Xperia Z4.
Sony tiếp tục trì hoãn ra mắt Xperia Z4.

Sắp có smartphone sạc đầy chỉ 1 phút

StoreDot, một công ty non trẻ tại Israel vừa chế tạo thành công một loại pin mới có tốc độ nạp đẩy chỉ trong 60 giây.

Đây là kết quả nghiên cứu của công ty kết hợp với Khoa công nghệ Nano của đại học Tel Aviv.
Sap co smartphone sac day chi 1 phut

Đọc nhiều nhất

Tin mới