Xót xa dòng tin mẹ gửi con: "Mẹ hận bố con đến tận xương tuỷ"

“Mẹ hận đến tận xương tuỷ... Hận bố con đến tận xương tuỷ...” là những dòng tâm sự gửi con trai của người mẹ trẻ.

Mới đây, facebook T.M có chia sẻ những dòng tâm sự gửi con trai còn nhỏ tuổi, chưa hiểu chuyện về chuyện gia đình giữa mình và người chồng trăng hoa.
Người vợ trẻ chia sẻ về người chồng trăng hoa của mình (Ảnh minh họa). 
Những dòng chia sẻ của người phụ nữ trẻ tuổi này đã nhanh chóng nhận được hơn 50 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng.
Nickname Trần Võ Minh Tú bày tỏ sự xót xa: “Tội chị quá thương cho thân phận phụ nữ chúng mình”.
Những bình luận bày tỏ sự bức xúc về ông chồng của cộng đồng mạng. 
Facebooker Thu Huong bình luận: “Em buông bỏ là đúng. Tận trong tâm hồn quên đi và rẽ hướng khác. Rồi em sẽ gặp người mới thương hai mẹ con. Người ta phản bội không xứng đáng để trao tình yêu”.
An Khang thì thương: “Chị đúng là một người phụ nữ dũng cảm, tha thứ đã tốt quên đi còn tốt hơn. Chúc chị mau chóng vượt qua nỗi đau này”.
Sao Băng thì an ủi: “Chị rất nể phục em đấy. Không phải ai cũng làm được điều đó như em đâu. Hai mẹ con cố gắng lên nhé, rồi em sẽ được đền đáp xứng đáng”.
Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự bức xúc với người chồng sở khanh.
Nguyên văn dòng chia sẻ của mẹ một con đang gây “dậy sóng mạng”:
Dòng chia sẻ của cô vợ trẻ hút hơn 50 ngàn lượt xem. 
“Con ạ! Mẹ không giữ được bố cho con nữa rồi, khổ thân con. Lỗi tại mẹ, con ạ! Lỗi tại mẹ - chưa đủ đẹp, chưa đủ xinh. Chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của bố con, chưa đủ mềm nắn rắn buông. Bố con ấy mà, nghiện ngập đá đấm - ok - mẹ bỏ qua. Nhưng thật sự cái chuyện làm cho con gái nhà người ta chửa ễnh ra mà không dám nhận thì mẹ không chấp nhận được con ạ.
Con biết không, hnay mẹ đã dùng thuỷ tinh cứa vào người bố con, căn bản, mẹ sợ quá, mẹ không biết phải làm gì, bố con chảy rất nhiều máu. Mẹ sợ và còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đó con ạ. Mẹ hận đến tận xương tuỷ...Hận bố con đến tận xương tuỷ... Trong tin nhắn điện thoại bố con gửi cho cô kia, bố nói "không muốn bỏ đứa bé. Thật sự chồng không muốn bỏ".
Ừ thì thôi, con có mẹ rồi, để mẹ nhường bố con cho em ấy. Mẹ thương đứa bé đó. Nó không có tội, con ạ!
Bây giờ ước nguyện của mẹ có thêm em cho Bum đã thành, nhưng người mang bầu không phải là mẹ!
Gọi điện cho cô gái kia, mẹ rất thương, vì tại người đàn ông sở khanh kia nói dối là đã ly dị vợ, trong khi xe mẹ tích cóp mẹ mua - áo mà hắn mặc để đi với cô ấy cũng là mẹ mua.
Mẹ không ghen tuông đâu, vì mẹ đã bị bố con phản bội không biết bao nhiêu lần rồi. Cô gái đó xin mẹ đừng ly dị bố, cô ấy xin lỗi mẹ, mẹ chỉ nói:
"Nếu e không nuôi được đứa bé, thì đẻ nó ra rồi để chị nuôi, vì chị rất muốn có thêm 1 đứa bé làm em của Bum, chứ quay lại với người đàn ông đó thì không thể, em không cần phải xin lỗi, vì lỗi không phải là em".
Và thế là hết, duyên nợ của bố và mẹ đã trả hết, chỉ xin lỗi là không giữ được một gia đình trọn vẹn cho con. Cô gái đó không biết gì cả và đang mang bầu. Còn mẹ, chỉ còn con là LÃI thôi!”.
Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được nhiều tranh luận từ cộng đồng mạng.
bientapkienthuc

Bình luận(0)