Tỷ phú Thái Lan tuyển rể, hứa cho xe sang, biệt thự và hơn 7 tỷ hồi môn

Ông đưa ra những lợi ích rất hấp dẫn, đồng thời cũng yêu cầu những điều kiện tương đối dễ dàng.

Theo thông tin đăng tải, để tuyển chồng cho con gái, "ôm trùm sầu riêng" Anont Rotthong, 59 tuổi, ở Chumphon, miền Nam Thái Lan đã ra tuyên bố, ngoài 10 triệu baht (khoảng 7,3 tỷ đồng) tiền mặt, của hồi môn của con gái, ông sẽ có thêm 10 chiếc xe sang và một tòa biệt thự.
Ty phu Thai Lan tuyen re, hua cho xe sang, biet thu va hon 7 ty hoi mon
 
Được biết, tỷ phú Anont Rotthong đã kinh doanh sầu riêng gần 20 năm, có thể nói, ông đã xây dựng được đế chế sầu riêng của riêng mình. Tuy nhiên, việc kinh doanh phát đạt không làm ông vơi đi nỗi lo ế chồng của cô con gái cưng tên Kan, năm nay 26 tuổi.
Suy nghĩ nhiều ngày, tỷ phú Anont Rotthong quyết định lên mạng tuyển chồng cho con gái, đưa ra những lợi ích rất hấp dẫn, đồng thời cũng yêu cầu những điều kiện tương đối dễ dàng, thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.
Theo đó, bốn điều kiện chính để có thể làm rể "ông trùm sầu riêng" Anont Rotthong là:
1. Không giới hạn trình độ học vấn, học cao học thấp đều được chỉ cần biết chữ.
2. Làm việc chăm chỉ, có chí cầu tiến, không lười nhác, ỷ lại
3. Biết tiết kiệm
4. Thích kinh doanh, có hứng thú với kinh doanh sầu riêng
Ngoài ra, để chiếm được lòng tin của mọi người, ông Anont Rotthong còn đăng tải thêm những hình ảnh về nhà xưởng, nhà máy, hệ thống sản xuất sầu riêng của mình. Kèm với đó là những hình ảnh về tiền mặt, kim cương và con gái cưng của ông.
Anont Rotthong cũng tuyên bố, nhà trai không cần phải đem tới bất cứ sính lễ nào, nhà gái sẽ chuẩn bị đầy đủ 10 triệu baht tiền mặt, 10 chiếc xe sang và một tòa biệt thự làm của hồi môn.
Sau khi màn kén rể của tỷ phú Anont Rotthong được lan truyền, rất nhanh đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong nước và khu vực. Rất nhiều người nghi ngờ rằng có thể đây là sự dàn dựng, không có thực.
Tuy nhiên, mới đây ái nữ của tỷ phú Anont Rotthong, cô Kan Rotthong đã lên tiếng xác nhận. Quả thực cha cô đang giúp cô tìm được một người chồng xứng đáng.
Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học trong nước, Kan đã làm kiểm toán được một thời gian. Sắp tới, cô sẽ tới đại học Trung Sơn ở Trung Quốc để học ngôn ngữ, hy vọng trong tương lai sẽ giúp công ty của gia đình vươn cao, vươn xa hơn.
Về chuyện chồng con, Kan cho biết, bản thân cô cũng hy vọng tìm được một người chồng cầu tiến, thẳng thắn, tốt bụng và yêu thương cô thật lòng.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)