Sang đường kiểu “mù mắt”, “ninja Lead” khiến xe tải mất lái đâm vào nhà dân

Sang đường không chú ý, "ninja Lead" khiến xe tải mất lái, lao thẳng vào khu nhà dân.

"Ninja Lead" luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những người tham gia giao thông vì những cách di chuyển trên đường không giống ai và độ hung hăng khỏi bàn. Thậm chí cộng đồng mạng còn đùa rằng, khi ra đường có 3 loại xe ưu tiên trong đó xếp đầu tiên chính là "ninja Lead" vì không ai muốn tai bay vạ gió.
Mới đây, một đoạn clip xuất hiện càng chứng minh câu nói: "Bán xăng cho phụ nữ là tội ác" là hoàn toàn chính xác. Cụ thể, một nữ "ninja Lead" sang ngang đường mà không hề quan sát xung quanh. Đúng lúc này, một chiếc xe tải lao tới. Để tránh người phụ nữ nên tài xế đã đánh lái lao thẳng vào nhà dân vô cùng nguy hiểm. Giả sử, trong trường hợp tài xế không kịp đánh lái hoặc đánh lái lao vào nhà nhưng bên trong có người ở thì đều vô cùng kinh hoàng. Vụ tai nạn xảy ra tại xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ.
Sang duong kieu “mu mat”,  “ninja Lead” khien xe tai mat lai dam vao nha dan
Sang đường không nhìn, nữ "ninja Lead" gây tai nạn kinh hoàng. 
Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội,"ninja Lead" tham gia giao thông đã nhận về "mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra cực kỳ bức xúc với cách lái xe của phụ nữ. Facebooker K.L bình luận: "Kinh khủng, nói lại bảo gở mồm nhưng đi xe kiểu này sớm muộn cũng gặp các cụ. Không nên để những người thế này tham gia giao thông không lại gây hoạ cho người khác".
Đồng quan điểm với ý kiến trên, N.M.A cho biết: "Mình cực kỳ sợ cách sang đường ngang như thế này vì nó rất nguy hiểm, mà nhìn đường toàn xe tải lao vun vút như vậy mà cũng dám lao đi. Không hiểu mắt mũi để đi đâu, không thể bênh được".
Hiện, vụ việc vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Xem thêm clip: Nữ ‘ninja Lead’ sang đường ẩu bị xe 16 chỗ phóng nhanh đâm hất tung - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)