Sàm sỡ phụ nữ ở cửa hàng tiện lợi, thanh niên hổ báo nhận cái kết

(Kiến Thức) - Có thái độ thách thức sau khi ngang ngược sàm sỡ phụ nữ ở cửa hàng tiện lợi, nam thanh niên bị đánh tơi tả khiến cộng đồng mạng hả hê.

Mới đây, nhiều diễn đàn lớn trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hai nam thanh niên mâu thuẫn trước một cửa hàng tiện lợi gây chú ý đặc biệt. Nguyên nhân ban đầu được nhiều dân mạng cho biết là do sàm sỡ phụ nữ
Cụ thể hai thanh niên người xăm trổ đứng cự cãi bên ngoài đường phố. Trong khi nam áo đen tỏ ra bức xúc nhưng vẫn kiềm chế lời nói thì người đàn ông nhỏ con hơn lại liên tục dùng những lời lẽ thách thức sau hành động sàm sỡ phụ nữ của bản thân, thậm chí cởi áo, sẵn sàng "đi đường quyền" với đối phương.
Sam so phu nu o cua hang tien loi, thanh nien ho bao nhan cai ket
Nguyên nhân vụ việc được cho là do người đàn ông áo trắng sàm sỡ bạn gái của thanh niên áo đen.
Khi nam thanh niên áo đen không thể chấp nhận được thái độ hung hăng, lao vào định đánh thì người đàn ông kia quay ngoắt người, chạy vào cửa hàng định trốn. Thế nhưng, không kịp và bị người này đánh "không trượt phát nào".
Sam so phu nu o cua hang tien loi, thanh nien ho bao nhan cai ket-Hinh-2
Miệng vừa chửi tục vừa cởi áo sẵn sàng va chạm... 
 
Sam so phu nu o cua hang tien loi, thanh nien ho bao nhan cai ket-Hinh-3
...Kết quả bị đánh không trượt phát nào. 
Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút được lượt tương tác khủng. Cộng đồng mạng ai nấy đều hả hê khi người đàn ông có hành động sai trái nhưng ngang ngược kia bị đánh cho "ra bã".
"Sàm sỡ con gái nhà người ta rồi còn láo. Đánh thế là còn ít đấy, phải tôi thì xác định không đứng dậy nổi rồi. Qua đây các ông cũng rút kinh nghiệm khi ra đường, láo nháo là gãy răng lúc nào không biết".
"Bé bằng nửa người ta mà dám thách thức đánh nhau, đúng là ăn phải gan hùm. Đánh cho mấy cái nữa cho chừa".
"Ghét nhất là đánh nhau có mấy chị em bên cạnh, cứ ôm ôm phe mình rồi can thế có khi bị đánh ngược lại đấy".
Hiện, vụ việc trên vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát vẫn chưa được xác minh.

Mời quý độc giả xem thêm clip: Bị đánh vì trêu ghẹo cô gái ở cửa hàng tiện lợi - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)