Ông chủ người Việt sẵn sàng giang tay cứu vớt Công Phượng tại trời Âu

(Kiến Thức) - Trong lúc gặp khó khăn tại Bỉ, thông tin Công Phượng được Ông chủ người Việt sẵn sàng giang tay cứu vớt khiến NHM tò mò.

Mới đây trên MXH, thông tin Công Phượng có thể sớm rời đội bóng Bỉ Sint-Truidense để tới Bosnia&Herzegovina khoác áo CLB FK Rajarevo được lan truyền rộng rãi.
Được biết CLB FK Rajarevo đang thi đấu tại giải VĐ Bosnia&Herzegovina thuộc sở hữu của ông chủ người Việt - doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.
Sau khi thông tin tiền đạo Công Phượng rời Bỉ được truyền đi, báo chí đã có liên hệ với ông Nguyễn Hoài Nam. Doanh nhân người Việt cho biết, đây là mong muốn của ông và CLB FK Rajarevo nhưng để làm điều này thì không phải hiện tại mà phải đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Ong chu nguoi Viet san sang giang tay cuu vot Cong Phuong tai troi Au
 
Ông Nguyễn Hoài Nam hiện đang có mặt tại Đà Nẵng, theo đội U19 FK Rajarevo dự giải U21 Quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến 5/11 tại sân Hòa Xuân.
Mới đây, ông cũng góp mặt trong Lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện giữa Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF và CLB FK Sarajevo.
Còn với Nguyễn Công Phượng, anh hiện gặp rất nhiều khó khăn tại Bỉ khi không được sử dụng ở cả đội 1 lần đội dự bị. Tiền đạo người Việt Nam đã trải qua 6 trận liên tiếp không được điền tên vào danh sách thi đấu của Sint-Truidense tại giải vô địch quốc gia Bỉ.
Việc không được thi đấu khiến HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo hết sức lo lắng cho phong độ của anh.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)