Hãi hùng thiếu nữ 15 tuổi bị chủ tiệm spa đánh ghen, cắt "phăng" mái tóc

(Kiến Thức) - Cắt phăng mái tóc của cô gái mới 15 tuổi vì dám cặp bồ với chồng mình, màn đánh ghen của nữ chủ tiệm spa khiến CĐM kinh hãi.

Thời gian gần đây, những vụ đánh ghen liên tục xảy ra và được đăng tải trên MXH với những hình thức trừng trị "con giáp 13" ghê rợn. Điển hình như mới đây, trên MXH lại xuất hiện clip đánh ghen kinh hoàng giữa 1 người phụ nữ trung niên và cô gái trẻ xinh đẹp.
Theo đó, trong những hình ảnh được đăng tải trên MXH, cô gái trẻ gào khóc khi bị người phụ nữ giữ chặt tay, quá đáng hơn là cắt phăng đi mái tóc dài trong thế không thể kháng cự. Sau khi mái tóc bị căng đi, cô gái chỉ biết ôm đầu và che đi nỗi tủi nhục.
Theo thông tin từ người đăng tải, nạn nhân của màn đánh ghen này là cô gái (SN 2004), lên thành phố học nghề làm đẹp, được chị chủ Spa tận tình cưu mang, dạy bảo nhưng lại vô ơn, đi cặp kè rồi ăn nằm với chồng chị chủ Spa. Trong con ức chế, người chủ Spa đã quyết định dạy cho cô gái trẻ này một bài học nhớ đời.
Hai hung thieu nu 15 tuoi bi chu tiem spa danh ghen, cat
 
Ngay sau khi bài viết kèm những hình ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành động cặp bồ với đàn ông đã có gia đình của cô gái trẻ xinh đẹp, nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến không đồng tình với cách đánh ghen của người phụ nữ.
Nickname M.H bình luận: "Giờ lạ thật, các bạn gái xinh đẹp, trẻ trung bao nhiều cơ hội tại sao cứ phải đâm đầu với mấy người có gia đình làm gì để rồi thân tàn ma dại ra. Đây lại còn là người cưu mang mình nữa chứ. Làm con giáp thứ 13 thì muôn đời không ngẩng mặt được lên".
Trong khi đó, nhiều người lại trách chị vợ là chủ tiệm Spa rằng không nên đánh ghen như vậy vì làm vậy chẳng khác nào tự bôi xấu mặt mình.
Nickname P.T bình luận: "Xấu chàng thì hổ ai. Đánh ghen um sùm như này không biết có giải quyết được không mà có khi hạnh phúc gia đình còn bị lung lay. Nên cách tốt nhất là cứ hẹn cả chồng và bồ nói chuyện ba mặt một lời, rồi giải quyết theo diễn biến tình hình thôi".
Hiện bài viết này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau kèm theo nhiều bình luận trái chiều.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)