Cô gái bị thiếu uý CA tạt axit nói gì về tin “bắt cá 2 tay”?

Trước tin đồn bắt cá 2 tay từ nhiều hướng dư luận, cô gái bị chồng tương lai tạt axit đã thẳng thắn đáp trả "sâu cay".

Thông tin liên quan đến vụ việc cô gái bị chồng tương lai tạt axit thời gian qua thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Sau hàng loạt tình tiết tố cáo người chồng tương lai ghen tuông mù quáng rồi dẫn tới việc mua axit để hủy họa gương mặt cô gái Đà Nẵng thì mới đây, một số luồng ý kiến cho rằng, cô gái bị tạt axit là người có lỗi khi ngoại tình, tham tiền đã khiến câu chuyện đi theo chiều hướng rất khác.
Đáp trả những ý kiến, lỗi lầm là do mình, cô gái bị tạt axit tên Lan Vy thẳng thắn chia sẻ: "Có ai bắt được em ngủ với trai chưa? Có bắt được em ngồi trên xe thằng nào chưa? Em mà tham tiền, em thừa sức tìm được người có điều kiện tốt hơn gấp trăm lần".
Co gai bi thieu uy CA tat axit noi gi ve tin “bat ca 2 tay”?
 
Bên cạnh đó, cô gái bị chồng tạt axit cũng khẳng định chỉ những người độc ác, tàn nhẫn thì mới đặt ra những câu hỏi trên đối với 1 phụ nữ bị tạt axit.
Lan Vy chia sẻ thêm: "Các bạn thử mình là người bị hại xem. Mình bây giờ chỉ cố gắng chịu đựng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe và mơ ước có thể lấy lại khuôn mặt bình thường như xưa, sống 1 cuộc sống yên ổn như bao người khác.
Cha mẹ mình đã cực khổ nhiều từ ngày mình gặp nạn, mình mong có cơ hội để phụng dưỡng bố mẹ, chăm em gái".
Nói về người chồng tương lai của mình, cô gái 24 tuổi người Đà Nẵng cho hay, tình cảm giữa 2 người khi yêu đường đến lúc tổ chức đám hỏi, đi đăng ký kết hôn rất tốt. Hải đối xử với chị rất chiều chuộng, quan tâm. Hải cũng biết chị Vy có công việc tiếp xúc nhiều nhưng chưa từng đề cập đến.
Nhưng sau lễ đính hôn, nguyên là Thiếu úy thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Đà Nẵng như người khác, ghen tuông, dò hỏi, xét nét. Thậm chí, còn đánh đạp người vợ tương lai của mình khiến cô phải để nghị chia tay rồi nhận cái kết đau thương đó là bị tạt axit vào người gây thương tích 46%.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)