Chưa kịp công khai, Bùi Tiến Dũng và bạn gái xinh đẹp đã chia tay?

Thanh Mèo công khai đi "thả thính" người khác, cặp đôi unfollow nhau trên Instagram,... phải chăng Bùi Tiến Dũng và bạn gái đã đường ai nấy đi?

Dù chưa một lần công khai chuyện tình cảm song Bùi Tiến Dũng và cô nàng Thanh Mèo vẫn được cho là một cặp khi đôi trẻ bị bắt gặp check in cùng địa điểm du lịch hay chịu khó tương tác qua lại trên mạng xã hội.
Chua kip cong khai, Bui Tien Dung va ban gai xinh dep da chia tay?
Hình ảnh hiếm hoi cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. 
Khi tình đẹp chưa kịp "danh chính ngôn thuận", thời gian qua thủ môn xứ Thanh và bạn gái lại liên tiếp vướng phải nghi án chia tay. Đầu tiên vào tháng 5, khi được một fan hỏi về "điều quan trọng khi yêu xa là gì?" - Thanh Mèo đã có câu trả lời khiến mọi người khá hoang mang.
Cô thẳng thắn cho biết nếu bản thân gặp phải tình huống như vậy thì thà tự yêu mình còn hơn.
Chua kip cong khai, Bui Tien Dung va ban gai xinh dep da chia tay?-Hinh-2
Nghi vấn Bùi Tiến Dũng và bạn gái chia tay.
Chua kip cong khai, Bui Tien Dung va ban gai xinh dep da chia tay?-Hinh-3
Thanh Mèo trả lời về quan điểm yêu xa. 
Ai cũng biết cặp đôi người Nam - kẻ Bắc nên với quan điểm yêu xa này của Thanh Mèo giữa thời điểm nóng khiến mọi người không khỏi hoài nghi.
Ở diễn biến khác, người theo dõi để ý Bùi Tiến Dũng và bạn gái cũng dần ít tương tác với nhau qua mạng xã hội. Thanh Mèo cũng bắt đầu thích đi "thả thính". Đặc biệt mới đây, cặp đôi còn chính thức unfollow nhau trên mọi "mặt trận".
Chua kip cong khai, Bui Tien Dung va ban gai xinh dep da chia tay?-Hinh-4
 Cặp đôi không còn theo dõi nhau trên Instagram.
Chua kip cong khai, Bui Tien Dung va ban gai xinh dep da chia tay?-Hinh-5
Thanh Mèo công khai "thả thính". 
Dựa vào những động thái này nhiều người cho rằng Bùi Tiến Dũng - Thanh Mèo đã thực sự đường ai nấy đi. Dù chưa rõ thực hư tin đồn là thế nào song đã có rất nhiều fans bày tỏ sự tiếc nuối, khuyên cặp đôi hãy suy nghĩ lại.
Theo Việt Nam Net

>> xem thêm

Bình luận(0)