BTC nhẫm lẫn thông tin U22 Việt Nam: Quang Hải bị Tiến Linh "nhập"

(Kiến Thức) - Sai xót của BTC SEA Game 30 về mặt cập nhật thông tin của U22 Việt Nam khiến Quang Hải đươc nặng và cao ngang bằng so với Tiến Linh.

SEA Game 30 là kỳ đại hội thể thao ĐNÁ bị chê trách rất nhiều trong khâu tổ chức. Từ việc đón tiếp cho tới nơi ăn chốn nghỉ cho các VĐV đều bị "kêu la" một cách thậm tệ.
Mới đây, sự việc nhâm lẫn các chỉ số của U22 Việt Nam một laanfn nữa cho thấy BTC SEA Game 30 đang có vấn đề trong khâu chuẩn bị. Theo đó, thông số cá nhân của các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam trên website chính thức của SEA Games năm nay gặp nhiều sai sót, đặc biệt là ở thông số về chiều cao và cân nặng.
BTC nham lan thong tin U22 Viet Nam: Quang Hai bi Tien Linh
 Chỉ số của Tiến Linh tại SEA Game 30.
Nhìn vào bảng thông số cá nhân này, cả đội tuyển U22 Việt Nam có cùng cân nặng 70 kg. Chiều cao thì dao động ở hai con số là 1m70 và 1m75. Với nhiều người không nắm rõ về đội tuyển, họ sẽ nhận được kết quả là tiền vệ Nguyễn Quang Hải cao bằng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh dù chiều cao thực tế của cả hai lần lượt là 1m68 và 1m83.
Việc nhập thông tin sai về U22 Việt Nam được xem là thiếu sót sơ đẳng của BTC SEA Game 30. Nếu không được cung cấp thông tin đầy đủ, họ có thể để trống thông tin này và cập nhật sau.
BTC nham lan thong tin U22 Viet Nam: Quang Hai bi Tien Linh
Còn đây là chỉ số của Quang Hải. 
Không chỉ U22 Việt Nam, thông tin về các VĐV khác tham dự SEA Games năm nay cũng sai sót nhiều. Hầu hết chỉ đúng phần họ tên và ngày tháng năm sinh, hai thông số cơ bản.
Chưa dừng lại ở đó, trang web chính thức của SEA Games 2019 cũng gặp vấn đề trong những ngày đầu tiên gặp nhiều vấn đề về độ ổn đinh. Đôi lúc không thể truy cập gây khó khăn cho việc kiểm tra tính chính xác trên BXH huy chương.
Trước hàng loạt những tố cáo về việc chuẩn bị SEA Game sơ sài, Tổng thống Philippines, ông Duterte, khẳng định sẽ có những biện pháp xử lý mạnh tay với BTC SEA Games 2019 lần này khi được đầu tư nhiều tiền của nhưng nhận lại là những nhận xét thiếu tích cực, ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia.

Clip Bão về SEA Games - trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore liệu có hoãn? - Nguồn: Youtube


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)