Xe công dự đám cưới tiệm vàng, “biển xanh” vào quán nhậu

(Kiến Thức) - Ngay trong giờ làm việc, trong 2 xe mang biển số xanh, chiếc thì tham gia đám rước dâu người thân chủ tiệm vàng, chiếc “chễm chệ” trong quán nhậu.

Khoảng 10h ngày 16/4, người dân sống tại khu vực chợ Linh Xuân (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP HCM) chứng kiến dàn xe ô tô du lịch đắt tiền xếp hàng dài trên QL1K để chờ làm lễ đón dâu người thân của chủ tiệm vàng lớn nhất chợ Linh Xuân. 
Trong số dàn xe “khủng” (mỗi chiếc có giá hàng trăm ngàn USD) nói trên, nhiều người khá bất ngờ khi thấy “lộn” vào một ô tô 7 chỗ mang biển số xanh.
Xe biển xanh nằm trong đoàn rước dâu người thân chủ tiệm vàng trên QL1K.
Xe biển xanh nằm trong đoàn rước dâu người thân chủ tiệm vàng trên QL1K.
Khi đoàn nhà trai ra xe đi rước dâu thì “xế hộp nhà nước” này cũng tháp tùng theo đoàn.
Nhiều người không khỏi "ngưỡng mộ" và ngạc nhiên không hiểu sao xe công lại tham gia đám cưới tư như thế này?
Khi đoàn nhà trai ra xe đi rước dâu thì xe biển xanh này cũng tháp tùng theo đoàn.
 Khi đoàn nhà trai ra xe đi rước dâu thì xe biển xanh này cũng tháp tùng theo đoàn.
Chiều cùng ngày, cũng ngay trong giờ hành chính, một xế hộp khác mang biển số xanh đậu "chễm chệ” trong một quán nhậu khá nổi tiếng trên địa bàn quận Thủ Đức suốt nhiều giờ.
Xe biển xanh "công tác" trong quán nhậu!.
 Xe biển xanh "công tác" trong quán nhậu!.
Nhiều người tự hỏi, “không biết chiếc xe công này đang làm nhiệm vụ gì trong quán nhậu?”.

Khống chế con tin, đấu súng với cảnh sát

(Kiến Thức) - Đối tượng (là lính nghĩa vụ, đã nổ súng, khống chế nhân viên khách sạn trong nhà nghỉ 555 ở quận Ô Môn, TP Cần Thơ) đã bị Công an bắt giữ.

Trước đó, khoảng 3h hôm nay, người dân trên QL91, quận Ô Môn rúng động khi nghe tiếng súng nổ trong khuôn viên nhà nghỉ 555 nên đã tưởng xảy ra cướp ngân hàng Vietcombank.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngay khi tiếp nhận thông tin, hàng trăm cảnh sát tới hiện trường, phong tỏa các tuyến đường xung quanh khu vực để truy bắt đối tượng.

Không tìm thấy xác vì chị Huyền bị rạch bụng sau khi chết?

Bị cáo Đào Quang Khánh khai khi ném xác chị Huyền xuống sông, nhìn thấy vết rạch dài 10cm trên bụng chị. Một luật sư cũng tiết lộ, BS Nguyễn Quang Thành đã rạch 2 vết trên bụng nạn nhân.

Một luật sư tham gia vụ án này vừa hé lộ: sau khi chị Huyền chết, đã được thay quần áo, bác sỹ Nguyễn Quang Thành - nhân chứng trong vụ án này đã rạch hai vết trên bụng nạn nhân. Vậy, rạch bụng để làm gì?

Xe khách húc đuôi xe bồn, 4 người chết

(Kiến Thức) - Ít nhất 4 người chết, 8 người bị thương nặng sau vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra sáng nay trên đường cao tốc TP HCM - Trung Lương.

Khoảng 9h30, xe khách loại 30 chỗ BKS 71B-001.26 (DN vận tải Thảo Châu) chở hàng chục hành khách (có nhiều người nước ngoại) từ miền Tây về TP HCM.

Khi lưu thông trên đường cao tốc TP HCM - Trung Lương, đến km45+200 ( xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), xe lao thẳng vào xe bồn BKS 57H-0258 do tài xế Bùi Tùng Dương (25 tuổi) điều khiển đang tưới cây xanh dọc bên đường.

Đọc nhiều nhất

Tin mới