Xôn xao trưởng công an xã nổ súng ở quán bi-a

Sự việc trưởng công an xã Thọ Trường (Thọ Xuân, Thanh Hóa) ăn mặc xộc xệch, đi từ trong quán bi-a ra nổ súng bắn liền hai phát về phía dân đang gây xôn xao dư luận.

Sáng ngày 26/6, trao đổi với PV Kiến Thức về thông tin sự việc Trưởng công an xã bắn người trong quán bi-a xảy ra trên địa bàn xã, ông Trịnh Bá Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Thọ Trường (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, người nổ súng trong clip đúng là Trưởng công an xã Thọ Trường - Trịnh Văn Hưng.
“Trong đợt World Cup, trên địa bàn có nhiều dấu hiệu các đối tượng hoạt động thức khuya, tụ tập tại các quán bi-a, nên công an xã tăng cường công tác tuần tra, canh gác để phát hiện những đối tượng chuyên trộm chó. Hôm qua, sau khi nhóm đối tượng gặp nhau ở quán bi-a đã gây sự với nhau. Lúc đó, Trưởng công an đến quán bi-a để trao đổi, nhắc nhở với người dân xem đá bóng đóng cửa để cho anh em tuần tra, canh gác cho phù hợp. Bởi qua 22h đêm thì cũng phiền”, ông Trịnh Bá Hiền cho biết.
Xon xao truong cong an xa no sung o quan bi-a
 Hình ảnh ông Trịnh Văn Hưng mặc quần áo xộc xệch, nổ súng bắn về phía người dân. Ảnh cắt từ clip.
Nói về thông tin cho rằng ông Trịnh Văn Hưng bắn người khi đang chơi bi-a xảy ra mâu thuẫn chứ không phải đang đi tuần tra, thể hiện ở việc ông Trịnh Văn Hưng ăn mặc quần áo xộc xệch, đi dép lê, không mặc đồng phục, ông Trịnh Bá Hiền cho hay: “Nói chung là đi thâm nhập địa bàn những lúc tuần tra, vũ trang thì mặc đồng phục, còn những lúc đi nhắc nhở bà con nhân dân thì không phải lúc nào cũng mặc bởi vì thức khuya vì tế nhị các việc khác”.
Trong diễn biến liên quan, sáng cùng ngày, PV đã nhiều lần gọi điện liên hệ với ông Lê Đình Hải - Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) để trao đổi thông tin, tuy nhiên ông Hải không nghe máy.
Sau đó, Kiến Thức tiếp tục liên hệ với ông Thái Xuân Cường - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện Thọ Xuân, tuy nhiên ông này cho biết bận đi họp và mới nắm được sự việc qua PV cung cấp.

Clip Trưởng công an xã Thọ Trường (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) nổ súng bắn dân ở quán bi-a. Nguồn facebook.

Trước đó, sáng ngày 26/6, một tài khoản facebook có tên H.C.T bất ngờ chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip dài hơn 5 phút, ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên khoảng 10 người xảy ra ẩu đả tại một quán bi-a.
Tiếp đó là cảnh tượng một người đàn ông được cho là Trưởng công an xã Thọ Trường Trịnh Văn Hưng cầm một vật nghi giống súng nổ hai lần liên tiếp ra phía ngoài đường có người dân. Sau khi đó, ông Hưng quay trở lại trong quán với nhóm nam thanh niên.
Theo những hình ảnh camera ghi lại, thì thời điểm xảy ra sự việc là gần 23h ngày 25/6/2018. May mắn súng bắn không trúng ai.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)