Xóa tên trong danh sách đảng viên với ông Lê Phước Hoài Bảo

(Kiến Thức) - Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã họp và thống nhất quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, GĐ Sở KH&ĐT Quảng Nam theo kết luận thông báo của Ủy ban Kiểm tra TW.

Sáng nay, ông Đinh Nguyên Vũ, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam cho biết, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã họp và thống nhất quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, GĐ Sở KH&ĐT Quảng Nam, theo kết luận thông báo của Ủy ban Kiểm tra TW.
“Sau khi nhận được thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra TW đề nghị các cấp ủy Đảng Quảng Nam xóa tên đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, đến sáng nay chúng tôi đã làm các thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên đối với anh Bảo”, ông Vũ cho hay.
 Ông Lê Phước Hoài Bảo. Ảnh: Vietnamnet
Trước đó ông Lê Phước Hoài Bảo đã bị UBND tỉnh Quảng Nam tạm đình chỉ công việc để tiến hành làm thủ tục kiểm điểm theo quy trình.
Trước đó, ngày 26/1, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra thông báo tạm đình chỉ công tác đối với ông Hoài Bảo. Công việc ở Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam đang được giao cho Phó giám đốc Nguyễn Hoàng Thanh phụ trách.
Thông cáo báo chí Kỳ họp 20 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương nêu rõ, ông Lê Phước Hoài Bảo không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020. Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học Thạc sỹ tại nước ngoài.
Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhận định, những vi phạm, khuyết điểm của đồng chí Lê Phước Hoài Bảo là nghiêm trọng. Do vậy, UBKT Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với đồng chí Lê Phước Hoài Bảo.
P.H

>> xem thêm

Bình luận(0)