Tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Vợ đòi 500 triệu?

Anh Tín cho biết, vợ anh đòi 500 triệu đồng sẽ rút đơn tố cáo anh bạo hành, ép quan hệ tình dục.

Cơ quan chức năng huyện Trảng Bàng - Tây Ninh đã công bố kết luận giám định thương tích của chị La Thị Sang (27 tuổi) do bị người chồng Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ xã An Tịnh) bạo hành. Theo đó, chị Sang bị ảnh hưởng 4% sức khỏe, kết luận giám định pháp y về tình dục với màng trinh rách cũ, giãn rộng…
Đồng thời chị Sang cho biết, trong thời gian qua anh Tín còn liên tục liên lạc, lúc thì năn nỉ chị quay về, lúc lại buông lời đe dọa.
Ngày 15/3/2020, trước lời tố cáo mới của vợ, anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) lên tiếng khẳng định: "Mục đích chính của vợ tôi tố cáo sự việc ra cơ quan chức năng, cố tình làm căng mọi chuyện là muốn ép tôi đưa cho 500 triệu đồng".
To chong bao hanh, ep quan he: Vo doi 500 trieu?
 Anh Tín trong một lần chụp ảnh chung với chị Sang (Ảnh báo Tây Ninh).
Anh Tín thừa nhận, do quá nóng nảy nên đã có hành vi bạo hành vợ. Tuy nhiên, anh Tín cho rằng hành vi của mình xuất phát từ việc bị dồn nén bức xúc trong thời gian dài.
"Vợ tôi bỏ nhà đi làm nghề nhạy cảm, lại có quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác mà không quan tâm gì tới chồng con trong một thời gian dài.
Khi tôi hỏi thì chính vợ tôi cũng thừa nhận việc có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác và muốn ly hôn.
Do bức xúc quá mà tôi có hành vi bạo hành, điều này tôi thừa nhận mình đã sai trong lúc nóng giận. Còn chuyện ép quan hệ thì không bao giờ có chuyện đó, cô ấy vẫn còn là vợ tôi.
Hơn nữa, tôi không gửi ảnh để lăng nhục cô ấy mà chỉ gửi một số hình ảnh thân thiết của hai vợ chồng đến người đàn ông kia với ngụ ý cảnh báo cho người ấy biết chúng tôi là vợ chồng, sống hạnh phúc, đừng quấy rầy chúng tôi nữa" - anh Tín cho biết.
Theo anh Tín, những ngày qua anh biết vợ mình có thuê một căn nhà ở huyện Trảng Bàng ở huyện Trảng Bàng để theo đuổi vụ việc, tố cáo hành vi của anh lên cơ quan chức năng.
"Mỗi lần nhìn thấy con tôi rất thương, chủ động liên lạc với vợ bảo về thăm con chứ không hề có lời lẽ đe dọa. Tuy nhiên, vợ tôi không về thăm con lần nào mà chỉ chú tâm vào vụ việc tố cáo và yêu cầu tôi chuyển thêm cho 500 triệu đồng sẽ bỏ qua mọi chuyện, rút đơn tố cáo" - anh Tín cho biết.
Theo anh Tín, trước biểu hiện của người vợ như thế anh quyết tâm sẽ không chuyển thêm tiền cho vợ mình mà quyết sẽ làm sáng tỏ vụ việc, để cho cơ quan chức năng phân xử.
"Trước đây khi vợ tôi sang Singapore làm việc, tôi cũng đã chuyển cho hơn 400 triệu với lý do cô ấy đưa ra là làm không đủ tiền trang trải. Tuy nhiên, tôi đã bị lừa dối, phản bội nên giờ tôi không tin tưởng được nữa" - anh Tín bày tỏ.
Trước đó, vào giữa tháng 2/2020, vợ anh Tín là chị La Thị Sang (27 tuổi) đã có đơn tố cáo gửi ra cơ quan chức năng về việc bị chồng đánh đập, ép quan hệ tình dục rồi gửi hình ảnh đó cho người khác.
Trước tình hình đó, chị Sang phải nhờ đến sự giúp đỡ của Đội cứu hộ giao thông Tây Ninh để giải cứu mình. Trên đường bỏ chạy, chị Sang bị anh Tín đuổi theo, buông lời đe dọa.
Sau khi được sự hỗ trợ của lực lượng địa phương, Đội đã đưa được chị Sang cùng ba mẹ ruột thoát khỏi nhà chồng.
Theo Ngọc Khánh/ Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)