Thêm 1 sinh viên bị ĐH Ngoại thương bị xoá tên sau vụ gian lận thi cử

Google News

Một thí sinh đến từ Sơn La đã bị Trường Đại học Ngoại thương xóa tên, loại khỏi danh sách thí sinh trúng tuyển năm 2018 vì điểm chấm thẩm định không đủ so với điểm trúng tuyển.
 
 

Liên quan đến vụ gian lận thi cử, chiều 23.4, đại diện Phòng Quản lý Đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương cho biết, đã nhận được danh sách điểm chấm thẩm định do Sở GDĐT tỉnh Sơn La cung cấp.
"Danh sách này có một sinh viên có điểm chấm thẩm định thấp hơn mức đầu vào của trường nên bị loại khỏi danh sách trúng tuyển", đại diện Phòng Quản lý đào tạo nói.
Trước đó, Trường Đại học Ngoại thương đã xóa tên 2 trong 3 sinh viên Hòa Bình đang theo học ở trường vì lý do tương tự. Một em được tiếp tục theo học do điểm chấm thẩm định vẫn đủ trúng tuyển vào trường.
Them 1 sinh vien bi DH Ngoai thuong bi xoa ten sau vu gian lan thi cu
 
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có 5 trong tổng số 7 thí sinh ở Sơn La có điểm chấm thẩm định thấp hơn so điểm chuẩn trúng tuyển nên bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
Học viện Tài chính cũng quyết định xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2018 một thí sinh được nâng gần 7 điểm, đến từ Hòa Bình.
Theo HUYÊN NGUYỄN - ĐẶNG CHUNG/Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)