Thanh niên sát hại cha ruột rồi đem xác phi tang

Do có rượu và mâu thuẫn từ lâu, hai cha con xô xát. Hậu quả, người cha bị con đánh chết sau đó đưa xác đi giấu.

Thanh nien sat hai cha ruot roi dem xac phi tang

Ngôi nhà ông L.S.R – nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra ở ấp Đại Nghĩa Thắng, xã Đại Tâm (huyện Mỹ Xuyên).

Theo lời kể của người dân địa phương, chiều ngày 2/3, ông L.S.R (61 tuổi, ngụ tại ấp Đại Nghĩa Thắng) đi đám hiếu về nhà thì thấy con trai là Lý Hoàng Nam (22 tuổi) đang nhậu với mấy người bạn nên kêu Nam đi nấu cơm.

Do người con không nghe lời nên ông R. đã dùng cây đánh Nam một phát vào lưng và bị Nam chụp được cây đánh lại liên tiếp. Thấy ông R chết gục dưới đất, Nam kéo xác ra một luống đất gần nhà, lấy đất và cây lá phủ lên.

Việc làm của Nam bị một người ở gần nhà phát hiện, báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, công an địa phương đã tạm giữ đối tượng Nam để làm rõ sự việc.

Nhiều người dân địa phương cho biết, hoàn cảnh gia đình ông L.S.R rất khó khăn. Hằng ngày, ông R đi làm thuê, tối về hay mua rượu uống. Còn Nam không có việc làm lại thường xuyên nhậu nhẹt nên hai cha con xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau như cơm bữa.


Theo Xuân Lương - Hòa Hội/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)