Thanh Hóa: Trưởng công an xã chết treo cổ trong chuồng trâu

Sáng sớm không thấy Trưởng công an xã Điền Trung (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) nên người thân đi tìm, khi ra đến chuồng trâu của gia đình thì bàng hoàng phát hiện vị này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Trưa ngày 13/2, trao đổi với PV vụ việc Trưởng công an xã chết treo cổ, lãnh đạo UBND huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, có sự việc ông Nguyễn Văn Sơn - Trưởng Công an xã Điền Trung (huyện Bá Thước) tử vong bên trong chuồng trâu cạnh nhà riêng của vị này.
Theo thông tin ban đầu, tối ngày 12/2, ông Sơn có đi giao lưu, ăn uống về đến nhà khoảng 23h đêm. Tuy nhiên, đến sáng nay (13/2), người thân ngủ dậy không thấy ông Sơn đâu vội vã đi tìm. Khi ra đến chuồng trâu thì phát hiện vị Trưởng Công an xã này đã tử vong trong tư thế treo cổ.
Thanh Hoa: Truong cong an xa chet treo co trong chuong trau
Hàng xóm bàng hoàng trước cái chết của ông Sơn. 
Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an huyện khẩn trương xuống hiện trường, phối hợp với các đơn vị nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc.
Ngay khi khám nghiệm hiện trường xong, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể vị Trưởng Công an xã cho thân nhân lo hậu sự.
Nói về Trưởng Công an xã Điền Trung, lãnh đạo UBND xã Điền Trung cho biết, ông Sơn là người hiền lành, luôn hoàn thành tốt công tác được cơ quan giao. Ngoài ra, bản thân ông Sơn không có biểu hiện gì khác.
Hiện ông Sơn có vợ là giáo viên và 2 người con. Vụ việc tiếp tục được cơ quan Công an làm rõ.
Khánh Hoài

>> xem thêm

Bình luận(0)