Thái Bình: Bắt tạm giam 2 đối tượng vụ giao cấu, dâm ô trẻ em

Ngày 12/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình khởi tố vụ án, khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can vụ giao cấu, dâm ô với trẻ em.

Hôm nay 12/9, thông tin từ công an tỉnh Thái Bình cho biết, qua tiếp nhận tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, ngày 11/9/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã ra Quyết định số 171 khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 29/8/2018.
Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, sinh năm 1974, trú tại  TP. Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".
Thai Binh: Bat tam giam 2 doi tuong vu giao cau, dam o tre em
 Ảnh minh họa.
 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình cũng ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt (sinh năm 1974, trú tại TP. Thái Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.
Được biết, trước đó, dư luận tỉnh Thái Bình xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M. (SN 2004, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) đi chơi không về.
Gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về sự vắng mặt bất thường của cháu T. M. Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Công an TP. Thái Bình xác minh, điều tra làm rõ.
Một nguồn tin cho biết, cháu M. đã bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô khiến dư luận tỉnh này xôn xao. Được biết, gia đình nữ sinh này đã viết đơn xin nghỉ ốm cho bị hại từ ngày 10/9.
Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
Hải Ninh

Bình luận(0)