PGĐ Công ty Nông Sản “móc ruột” xe máy bạn nhậu trộm tài sản

(Kiến Thức) - Trong khi nhóm bạn ngồi nhậu thì vị Phó giám đốc ra ngoài giả vờ nghe điện thoại để bẻ khóa xe bạn nhậu, trộm tài sản để trong cốp xe.

Ngày 3/12, trao đổi với PV, Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Đỗ Bùi Trung Thảo về hành vi trộm cắp tài sản.
“Ông Thảo là phó giám đốc Công ty nông sản Tiền Giang, có trụ sở xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã đến Công an đầu thú, nộp lại tang vật đã trộm gồm một đôi bông tai và một sợi dây chuyền. Người đàn ông này chính là người bẻ khóa hàng loạt xe gắn máy ở một quán nhậu tại tỉnh Tiền Giang trước đó”, đại diện Công an TP. Mỹ Tho thông tin.
Mời quý vị độc giả xem clip PGĐ bẻ khóa trộm tài sản bạn nhậu:

PGĐ xấu tính bị camera ghi hình.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28/11, ông Thảo cùng nhóm bạn đến một quán nhậu ở TP Mỹ Tho. Tại đây, trong khi tất cả những người đi chung vào nhậu thì ông Thảo giả vờ nghe điện thoại, ngồi hết xe máy này đến xe máy khác. Quan sát vắng người, ông Thảo đã bật yên xe máy của khách lên và tìm đồ, tiền, vàng...
Trong khoảng thời gian từ 16h đến gần 19h cùng ngày, tại quán nhậu nói trên, ông Thảo đã mở khóa thành công khoảng 8 xe máy để trộm tài sản. Hầu hết các xe máy bị ông Thảo mở khóa không để lại dấu vết hư hỏng gì nên những người bị hại cứ nghĩ xe mình bị cạy cốp.
PGD Cong ty Nong San “moc ruot” xe may ban nhau trom tai san
Đỗ Bùi Trung Thảo đang bị Công an TP.Mỹ Tho củng cố hồ sơ xử lý về hành vi trộm cắp tài sản. Ảnh:A.X/TTO
Tuy nhiên, trong số các xe bị trộm có xe một cô gái tên H., bị ông Thảo mở cốp lấy đi một sợi dây chuyền và một đôi bông tai trị giá hơn 20 triệu đồng. Chị Hiếu nghi ông Thảo trộm nên đã chụp lại hình ông Thảo. Tiến hành kiểm tra camera thì ghi nhận toàn bộ hành động của ông Thảo đã bị camera an ninh của quán ghi lại.
Biết khó thoát nên chiều 1/12, ông Thảo đến Công an TP Mỹ Tho đầu thú và nộp lại tang vật đã trộm của chị H. gồm một đôi bông tai và một sợi dây chuyền. Công an đã cho chị H. nhận dạng thì các tang vật trộm đó chính là của chị H.
Công an TP Mỹ Tho kêu gọi những ai là nạn nhân bị trộm tương tự đến công an trình báo để làm rõ vụ việc.
Mỹ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)