Ô tô bán tải va chạm liên hoàn với xe máy, 4 người chết

Sau khi va chạm với một xe mô tô đoạn qua địa bàn xã Ẳng Tơ, huyện Mường Ẳng, Điện Biên, xe ôtô lật đè vào 2 xe mô tô khác làm 4 người tử vong.

Theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh Điện Biên, vào lúc 22h30, ngày 6/2 tại Km30+700 (Quốc lộ 279) thuộc địa phận bản Bua 1, xã Ẳng Tở, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên xe ô tô bán tải biển kiểm soát 37C-228.89 có 4 người trên xe do anh Phan Văn Nghệ (sinh năm 1984), trú tại xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An điều khiển đang lưu thông hướng Tuần Giáo – thành phố Điện Biên Phủ thì xảy ra va chạm mạnh với một xe mô tô không biển kiểm soát đang đi theo chiều ngược lại.
O to ban tai va cham lien hoan voi xe may, 4 nguoi chet
Hiện trường vụ tai nạn. 
Trên xe mô tô có 2 người gồm Lò Văn Tài (sinh năm 2008) trú tại xã Mường Đăng, huyện Mường Ảng và Quàng Văn Huy, (sinh năm 2008), trú tại xã Ngối Cáy, huyện Mường Ảng (Điện Biên). Sau đó, ô tô này tiếp tục mất lái, lật nghiêng đè vào 3 người đi trên 2 xe mô tô khác mang biển kiểm soát 27Y1-10245 và 27Y1-10285.
Hậu quả của vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ là Quàng Văn Huy và Lò Văn Tài; 3 người bị thương nặng được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Mường Ảng cấp cứu; trong đó, 1 người tử vong trên đường vào Bệnh viện. Đến 8h30 sáng nay (7/2) thêm 1 bệnh nhân nữa tử vong.      
Sau khi nắm thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia phân công Phó chủ tịch chuyên trách tổ chức đoàn công tác của Uỷ ban ATGT Quốc gia cùng các cơ quan thành viên liên quan đến hiện trường để phối hợp với lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân.
Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia và Bộ trưởng Bộ GTVT cũng gửi lời thăm hỏi, chia buồn đến gia đình nạn nhân tử vong và động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ ô tô bán tải va chạm liên hoàn với xe máy, 4 người chết.
>>> Xem thêm video: Đồng Tháp: Va chạm với ô tô khách, người lái xe mô tô tử vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)