Nữ tài xế Mercedes gây náo loạn giữa phố Hà Nội, bỏ ô tô lại

Google News

Hành động ngang ngược của nữ tài xế khiến số đông lắc đầu ngao ngán.

Một tài khoản có tên G.K bức xúc đăng tải clip tình huống giao thông diễn ra vào khoảng 17h chiều 11/9, tại ngã tư Quang Trung giao với phố Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Theo hình ảnh từ camera hành trình, lúc này đường phố vào giờ tan tầm đông đúc phương tiện qua lại. Trong khi các ô tô xếp hàng dài chờ di chuyển, nữ tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz màu trắng lách sang làn ngược chiều, định vượt lên trước.

Nữ tài xế bỏ xe giữa đường để thi gan ngay phố Hà Nội. (Nguồn: Otofun)

Chiếc ô tô có gắn camera lúc này bị Mercedes chắn lối. Cả hai đối đầu ngay giữa ngã tư. Sau khoảng hơn 5 phút thi gan vì không được nhường đường, cô gái trên chiếc Mercedes-Benz đã mở cửa, bước xuống xe và bỏ ô tô lại giữa phố.

Sau khoảng 5 phút, nữ tài xế xuống xe, bỏ ô tô lại giữa đường phố. (Nguồn: Otofun)

Hành động ngang ngược trên khiến tài xế chiếc xe còn lại bất lực, đành lách sang hướng khác để đi vì không muốn gây cản trở giao thông.
Đoạn clip khiến số đông người dùng mạng bất bình, để lại nhiều bình luận: "Xem mà ức chế, đúng "vua lì đòn". Những thành phần như thế này phải cấm ra đường kẻo gây họa cho người khác". "Bác chủ xe thi gan nhầm đối tượng. Mong cơ quan chức năng xem được đoạn clip, phạt nguội cho nhớ". "Đi xe sang mà sao ý thức tồi quá. Dạy phải đến nơi đến chốn, nếu không cứng được thì tốt nhất bỏ qua cho đỡ mất việc, tốn thời gian, tốn xăng".
Theo Thủy Tiên/Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)