Nhã Nam tạm ngừng vị trí Tổng giám đốc với ông Nguyễn Nhật Anh

Google News

Trong thông báo chính thức chiều 18/4, Ban Giám đốc Công ty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam cho biết, đã quyết định tạm thời ngừng vị trí công tác của ông Nguyễn Nhật Anh.

Chiều 18/4, Ban Giám đốc Cty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam ra thông báo chính thức xung quanh ồn ào liên quan tới Nguyễn Nhật Anh, Tổng Giám đốc công ty.
Đại diện Ban giám đốc là ông Dương Thanh Hoài đứng tên thông báo, xin lỗi bạn đọc về những thông tin tiêu cực được lan truyền có liên quan đến Công ty Nhã Nam trong thời gian vừa qua “vì đã không làm rõ sự việc một cách nhanh chóng và rốt ráo”.
“Chúng tôi xin lỗi vì những sự việc đã xảy ra, cũng như sự yếu kém của đội ngũ trong tiếp nhận thông tin và không có cách xử lý vấn đề thỏa đáng và kịp thời, khiến bạn đọc và các bên liên quan cảm thấy bất bình”, đại diện Ban Giám đốc Công ty Nhã Nam viết.
Nha Nam tam ngung vi tri Tong giam doc voi ong Nguyen Nhat Anh
Ông Nguyễn Nhật Anh  
Ban Giám đốc Công ty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam xác nhận việc ngừng hợp tác với tác giả Đặng Hoàng Giang vào ngày 9/4/2024 thông qua email mà tác giả đã gửi đến vào ngày 3/4/2024 với thời hạn kết thúc chính thức từ ngày 15/4/2024.
Đáng chú ý, về những thông tin, cáo buộc liên quan đến môi trường làm việc tại công ty Nhã Nam và ông Nguyễn Nhật Anh, Tổng Giám Đốc, Ban Giám đốc Công ty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam quyết định tạm thời ngừng vị trí công tác của ông tại công ty.
Đồng thời, cử ông Dương Thanh Hoài, Phó Tổng Giám Đốc trở thành người nhận trách nhiệm xử lý các vấn đề có liên quan đến công ty Nhã Nam kể từ thời điểm này.
Ban Giám đốc Công ty Nhã Nam cho biết, sẽ xúc tiến làm việc với cơ quan có thẩm quyền và cá nhân ông Nguyễn Nhật Anh để xác minh và làm rõ những sự việc, thông tin có liên quan; xác định tính chất và mức độ của vụ việc; xác định mức độ gây tổn hại đối với bên liên quan và đối với công ty Nhã Nam. Từ đó, sẽ có những biện pháp xử lý và kỷ luật thỏa đáng đối với ông Nguyễn Nhật Anh tại Công ty Nhã Nam.
Ban Giám đốc Công ty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam cũng thành thật xin lỗi vì những sự việc không hay xảy đến với cựu nhân viên của công ty, gây tổn hại đến sức khỏe tinh thần và tâm lý của chị.
“Chúng tôi đã sai trong việc tiếp nhận thông tin không kịp thời và xử lý chưa thỏa đáng. Chúng tôi xin lỗi về sự yếu kém này và sẵn lòng chịu hoàn toàn mọi phí tổn liên quan đến tổn thất về tinh thần và thể chất của chị.”, đại diện Ban Giám đốc Nhã Nam cho biết.
Nhã Nam cũng xin lỗi toàn bộ các tác giả và các đối tác đã và đang cộng tác với Nhã Nam vì gián tiếp chịu ảnh hưởng từ sự việc. Đồng thời, xin lỗi toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty Nhã Nam vì đã gián tiếp gánh chịu những thông tin tiêu cực, gây hoang mang và mất lòng tin trong thời gian qua do sự xử lý yếu kém của Ban Giám đốc.
“Chúng tôi sẽ cập nhật công khai toàn bộ những thông tin liên quan đến sự việc ngay khi đã được xác minh và làm rõ, và sẽ gửi thông cáo chính thức đến các cơ quan hữu quan trong trường hợp được đề nghị”, đại diện Nhã Nam khẳng định.
Bên cạnh đó, Nhã Nam xin phép gỡ bỏ lời xin lỗi mang tính cá nhân do ông Nguyễn Nhật Anh đã sử dụng fanpage của công ty để đăng lên. Đồng thời trích lại toàn bộ lời xin lỗi của Nguyễn Nhật Anh đã nêu trước đó dưới phần thông báo chính thức của Ban giám đốc.
Trước đó, mạng xã hội xuất hiện các tin đồn chưa kiểm chứng cho rằng ông Nguyễn Nhật Anh, Giám đốc của Nhã Nam có hành vi quấy rối với nhân viên nữ của công ty thu hút sự quan tâm từ dư luận.
Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam do ông Nguyễn Nhật Anh làm Giám đốc được thành lập vào năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ văn hóa và xuất bản phẩm tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, Nhã Nam đã nhận về nhiều giải thưởng danh giá và được bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua trong lĩnh vực xuất bản in và phát hành.
Năm 2018, ông Nguyễn Nhật Anh, Giám đốc công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam được trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật.
>>> Mời độc giả xem thêm video Nữ phóng viên Italia bị sàm sỡ ngay trên sóng trực tiếp
  
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)