Người phụ nữ mất 200 triệu vì sập bẫy sàn ngoại hối trên mạng

Google News

Nhận được lời mời với lãi suất cao 10-30% một tháng khi đầu tư vào "sàn ngoại hối quốc tế", một người phụ nữ ở quận Long Biên, Hà Nội đã mất hàng trăm triệu đồng.

Ngày 29/5, Công an TP Hà Nội cho biết, vừa qua, một người phụ nữ ở quận Long Biên đã mất hàng trăm triệu đồng khi đầu tư tiền vào "sàn ngoại hối quốc tế". Theo đơn trình báo, vào ngày 5/5, chị P. (SN 1991; HKTT: Hương Khê, Hà Tĩnh ) có nhận được lời mời tham gia "đầu tư ngoại hối quốc tế" qua trang web Lfrdefi.com.
Nguoi phu nu mat 200 trieu vi sap bay san ngoai hoi tren mang
Ảnh minh họa. 
Theo quảng cáo, "sàn" có giấy chứng nhận quốc tế, được kiểm định, đánh giá chất lượng, với cam kết kiếm nhiều tiền với lãi suất từ 10-30%. Sau khi được tư vấn, chị V đã nạp 200 triệu đồng, nhưng không thể rút được tiền ra. Lúc này chị mới nghi ngờ mình bị lừa và đến Công an phường Thượng Thanh, quận Long Biên trình báo.
Công an TP Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước thông tin các sàn giao dịch nước ngoài đầu tư với lãi suất cao để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, gây thiệt hại về tài sản cho người tham gia. Khi nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần đến cơ quan Công an trình báo để giải quyết theo quy định của pháp luật.
>>> Xem thêm video: Mất tiền vì “sập bẫy” thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí

Nguồn: Lý Thúy.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)