Mâu thuẫn tại quán karaoke, thanh niên bị chém lìa chân

Google News

(Kiến Thức) - 2 nghi can cho rằng Tùng chửi bố nuôi nên dùng hung khí lao vào chém lìa chân trái nạn nhân tại quán karaoke ở huyện Ea Kar (Đắk Lắk).

Ngày 13/8, công an huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa triệu tập nghi can tên Cọp và đang truy tìm đối tượng tên Út để điều tra hành vi cố ý đánh người gây thương tích trong vụ chém lìa chân nam thanh niên đang hát karaoke

Mau thuan tai quan karaoke, thanh nien bi chem lia chan
 Nạn nhân được nối chân thành công khi bị chém đứt lìa.
Cùng ngày, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phẫu thuật nối thành công bàn chân trái của bệnh nhân Lê Thanh Tùng (SN 1988, trú thị xã Buôn Hồ).
Thông tin ban đầu, đêm ngày 10/8, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Tùng trong tình trạng mất máu, bàn chân trái bị chém đứt lìa và bàn chân phải bị chém gần đứt lìa.

"Bệnh nhân tùng vào viện trong tình trạng hết sức nguy kịch, đơn vị đã truyền 4 đơn vị máu và khẩn trương tiến hành các bước như sát trùng, xét nghiệm và phẫu thuật ghép nối chi bàn chân cho bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đang tiếp tục nằm để theo dõi và điều trị", đại diện bệnh viện nói.

Người nhà bệnh nhân Tùng cho biết, vào tối 10/8, Tùng cùng một số người bạn đến Karaoke 79 ở thị trấn Ea Kar để vui chơi giải trí.

Đến 22h cùng ngày, Tùng nghe tiếng cãi vã trước quán nên ra xem thì bị 2 người tên Cọp và Út (chưa xác định nơi cư trú) cầm hung khí lao đến chém trọng thương nạn nhân.

"Tôi vừa bước ra quán để xem chuyện gì thì bị thanh niên tên Cọp chèn cổ. Lúc này, Út cầm hung khí lao đến chém, tôi có giải thích nhưng không ai chịu nghe, Út và Cọp cho rằng tôi chửi bố nuôi của hắn nên sẽ giết tôi", Tùng cho hay.

Thanh Hải

>> xem thêm

Bình luận(0)