Mâu thuẫn cá nhân, thiếu nữ bị đạp đá liên tiếp vào đầu

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, một nhóm cô gái trẻ đã cùng nhau đạp, đá liên tiếp, thậm chí dùng mũ bảo hiển đập vào đầu thiếu nữ không có sức chống cự khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm cô gái trẻ liên tiếp túm tóc đạp đá thậm chí lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu một thiếu nữ gây xôn xao dư luận.
Được biết, vụ thiếu nữ bị đạp đá liên tiếp vào đầu xảy ra tại địa phận quận Hà Đông, Hà Nội. Qua tìm hiểu cô gái bị đánh tên là Đào Thuỷ T. (Học sinh trường THCS Phú Lương sau chuyển sang trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông, Hà Nội).
Theo đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái mặc áo đen đứng bên cạnh một nhóm người cả nam lẫn nữ ở khu vực vắng người qua lại. Lúc này, cô gái đã bị một bạn nữ áo trắng túm tóc đạp đá vào đầu, mặt.
Mau thuan ca nhan, thieu nu bi dap da lien tiep vao dau
Hình ảnh cắt từ clip. 
Tiếp theo thêm 2 cô gái cũng xông lại đạp đá, kéo tóc nạn nhân không thương tiếc. Chưa dừng lại ở đó, một cô gái còn cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu nạn nhân khiến chiếc mũ bị vỡ làm đôi khiến nhiều người xem clip vô cùng phẫn nộ.
Mặc dù bị đánh đập dã man nhưng cô gái không dám chống cự. Trong clip thậm chí có tiếng nói của nam giới nhưng người này không những không can ngăn mà còn hùa vào để nhóm nữ trên tiếp tục đánh người.
Ngày 4/1, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin một thiếu nữ bị đạp đá liên tiếp vào đầu phía đơn vị đã phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.
Qua xác minh vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn của hai nữ sinh và đều đã nghỉ học cách đây ít tháng. Nữ sinh bị đánh trước đây học hết lớp 9 trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông thì nghỉ học. Còn nữ sinh đánh bạn cũng học hết lớp 11 cũng đã nghỉ học.
Ngay sau khi sự việc thiếu nữ bị đạp đá liên tiếp vào đầu Công an quận Hà Đông cũng đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Theo đó, phía gia đình nữ sinh đánh bạn cũng đã đến trực tiếp xin lỗi gia đình, sự việc sau đó cũng đã được hai bên hoà giải.
>>> Xem thêm video: Nữ sinh lớp 10 bị đánh, xé quần áo ngay trong lớp học

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)