Lời kể nhân chứng tham gia lễ hội âm nhạc có 7 người tử vong

Không khí ngột ngạt, rượu, bia, bóng cười được bày bán trong lễ hội, chất gây nghiện được khách tuồn vào rất nhiều, đó là lời kể của nhân chứng tham dự Lễ hội âm nhạc điện tử "Du hành tới mặt trăng" tại Công viên nước Hồ Tây.

Đây là những thông tin được chị T.N – một khán giả tham dự chương trình Lễ hội âm nhạc điện tử "Du hành tới mặt trăng - Trip to the moon” tại công viên nước Hồ Tây tối qua (16/9), chia sẻ.
Chị T.N cho biết: “Chương trình được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây, chật hơn rất nhiều so với các địa điểm thường tổ chức những sự kiện âm nhạc kiểu này như sân vận động Mỹ Đình hay Ecopark.
Chương trình có 3 sân khấu, trước các sân khấu đều được dựng thêm mái che mưa, khán giả đổ dồn vào đó đứng rất đông, nên không khí cực kì ngột ngạt.
Ở ngay cổng, BTC có kiểm soát, không cho mang ma túy, các chất gây nghiện vào, nhưng nhiều người vẫn cố tình tuồn vào trong. Bản thân mình cũng được mời hút “cỏ” khá nhiều lần. Ngoài ra, BTC còn cho bán rượu, bóng cười ngay bên trong chứ không cấm như ở một số chương trình khác”.
Loi ke nhan chung tham gia le hoi am nhac co 7 nguoi tu vong
 Sơ đồ lễ hội của BTC chương trình.
Cũng theo chị T.N: “Khoảng 20h00 khi mình di chuyển từ sân khấu “Moon Stage” sang sân khấu lớn nhất “Lion Stage” đã thấy một số người nằm dưới đất, nhưng mình và những bạn khác chỉ nghĩ chắc do họ mệt và nằm nghỉ như ở nhiều chương trình trước đây.
Một số bạn tuy không nằm ra đất nhưng có biểu hiện lờ đờ như say rượu hoặc "phê thuốc". Tới khoảng 20h15, mình thấy có một vài xe cấp cứu tới đưa người đi bệnh viện, nhưng cũng chỉ nghĩ là mọi người ngất do quá mệt như thông thường.
Tới khoảng 23h20, khi ra về, thấy rất đông xe cấp cứu tới, mình mới biết đã có sự việc nghiêm trọng xảy ra. Sáng nay mình vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết một số bạn đứng cùng mình đêm qua đã tử vong khi tới bệnh viện”.
Loi ke nhan chung tham gia le hoi am nhac co 7 nguoi tu vong-Hinh-2
Một trong 3 sân khấu chính của chương trình, mái che được bao phủ trọn khu vực phía trước sân khấu. Ảnh: Internet. 
Loi ke nhan chung tham gia le hoi am nhac co 7 nguoi tu vong-Hinh-3
Không khí ngột ngạt, chen chúc bên trong chương trình. Ảnh: Internet. 
Loi ke nhan chung tham gia le hoi am nhac co 7 nguoi tu vong-Hinh-4
Đã có rất đông khán giả tham dự sự kiện này, hầu hết đều tập trung ở phía dưới mái che trước sân khấu. Ảnh: Internet. 
Tính tới sáng nay 17/9, theo thông tin từ UBND quận Tây Hồ, đã có 7 người tử vong tại lễ hội này với nghi vấn là bị sốc thuốc. Hiện tại Phòng cảnh sát hình sự công an Hà Nội đang phối hợp với công an quận Tây Hồ để điều tra vụ việc này.
Hiện nay có khá nhiều hình ảnh, clip ghi lại cảnh các bạn trẻ vui chơi trong lễ hội âm nhạc tối 16/9 đã được đăng tải lên mạng xã hội, khiến dư luận không khỏi xôn xao, chấn động.
Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, toàn bộ các nạn nhân đều dương tính với ma túy. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện có nhiều bóng cười và một số chất nghi là ma túy.
Loi ke nhan chung tham gia le hoi am nhac co 7 nguoi tu vong-Hinh-5
Bên cạnh những hình ảnh ghi lại không khí lễ hội âm nhạc, những bức hình nạn nhân nghi bị sốc thuốc thế này đang khiến dư luận không khỏi hoang mang. Ảnh: Internet 
Loi ke nhan chung tham gia le hoi am nhac co 7 nguoi tu vong-Hinh-6
Hình ảnh một nam thanh niên được đưa ra ngoài bằng cáng trong lễ hội tối qua. Ảnh: Internet 
Theo Hoa Học Trò

>> xem thêm

Bình luận(0)