Lần thứ 2, Tân Hiệp Phát tiếp tục xác lập Kỷ lục Việt Nam “THP - Innovation”

(Kiến Thức) - Sau 4 năm kể từ ngày được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục “Cuốn sách khổ lớn có nhiều bài nhạc…”, mới đây, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục vinh dự được Tổ chức này xác lập thêm một Kỷ lục khác.

  Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) vừa trao kỷ lục quốc gia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát “THP - Innovation”, “Quyển sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu ngân hàng sản phẩm nước giải khát”
Sáng 10/10, Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) đã tổ chức trao kỷ lục quốc gia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP), hạng mục THP -Innovation. Đây là vinh dự to lớn của tập thể lãnh đạo và hơn 4 nghìn nhân viên, người lao động của Tập đoàn trong không khí đón mừng kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển.
Lan thu 2, Tan Hiep Phat tiep tuc xac lap Ky luc Viet Nam “THP - Innovation”-Hinh-5
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc THP đón nhận xác nhận Kỷ lục quốc gia từ lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings).
Kỷ lục quốc gia “THP - Innovation”, “Quyển sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu ngân hàng sản phẩm nước giải khát”. Quyển sách giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển Tập đoàn THP.
Cuốn sách là sự đúc kết các sáng tạo về sản phẩm trong suốt 25 năm qua của THP trên cơ sở dày công nghiên cứu các tinh hoa trong ngành nước giải khát trên thế giới với các sản phẩm tiêu biểu như: Nước tăng lực Number One, Trà xanh Không độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước vận động Active Chanh Muối…
Lan thu 2, Tan Hiep Phat tiep tuc xac lap Ky luc Viet Nam “THP - Innovation”-Hinh-6
Ông Trần Quí Thanh, Tổng giám đốc THP (áo trắng) bên Quyển sách vừa được xác lập Kỷ lục quốc gia. 
“THP - Innovation, Quyển sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn THP chính là tài sản trí tuệ, “chất xám” của đội ngũ nhiều thế hệ những nhà nghiên cứu phát triển của công ty. Đồng thời phản ánh tính thần nghiêm túc trong nghiên cứu, chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của Tập đoàn THP để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người Việt”, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn, Phó Chủ tịch Vietkings đánh giá khi phát biểu tại lễ trao kỷ lục.
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc THP cho biết: “ Đối với THP, khoa học và sản phẩm là sự kết hợp giữa chuyên môn và hành vi của khách hàng. Các lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới không chỉ là sự sáng tạo mà còn dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng hiện tại và tầm nhìn để tạo ra “ngân hàng” các sản phẩm trong tương lai.
Lan thu 2, Tan Hiep Phat tiep tuc xac lap Ky luc Viet Nam “THP - Innovation”-Hinh-7
Lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn THP vui mừng đón nhận xác lập Kỷ lục đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển. 
Theo bà Phương, cuốn “THP - Innovation” phản ánh nội lực vững mạnh, tổ chức có chiều sâu, tầm nhìn xa của lãnh đạo công ty. Những chuyến thực tế dài ngày trong và ngoài nước, đến những vùng nguyên liệu xa xôi, tìm hiểu văn hóa các vùng miền, cải tiến, đổi mới… để có những sản phẩm chất lượng vượt trội, đem lại sự hài lòng cho khách hàng chính là tâm huyết của các thế hệ lãnh đạo THP.
“Để có những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã tìm rất nhiều giải pháp và cuối cùng, giải pháp tốt nhất mà chúng tôi lựa chọn đó là đầu tư công nghệ tối tân nhất thế giới, được xem là phát triển mạnh của thế kỷ 21 – công nghệ Aseptic của Tập đoàn GEA (Đức)”, bà Phương khẳng định.
Lan thu 2, Tan Hiep Phat tiep tuc xac lap Ky luc Viet Nam “THP - Innovation”-Hinh-8
Kỷ lục quốc gia “THP - Innovation”, “Quyển sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu ngân hàng sản phẩm nước giải khát”. Quyển sách giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển Tập đoàn THP. 
Tập đoàn THP được biết đến là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước giải khát hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn THP vinh dự cung cấp nhiều sản phẩm nổi tiếng làm thức uống cho hàng triệu người Việt. Hiện Tập đoàn có 4 nhà máy tại các tỉnh Bình Dương, Hậu Giang, Quảng Nam và Hà Nam với hơn 4 nghìn nhân sự.
Với quan điểm quản trị hiện đại, Tập đoàn THP được kỳ vọng sẽ là doanh nghiệp thương hiệu Việt mang tầm khu vực, tồn tại hàng trăm năm bằng việc xây dựng đội ngũ nhân sự kế cận có năng lực và hiểu văn hóa công ty.
Được biết vào năm 2015, VIETNAM BOOK OF RECORDS cũng đã xác lập kỷ lục cho Công ty TNHH TM-DV THP với “Cuốn sách khổ lớn có nhiều bài nhạc do tập thể nhân viên công ty sáng tác”.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)