Hiệu trưởng xâm hại nhiều nam sinh ở Phú Thọ bị khởi tố thêm tội danh

(Kiến Thức) - Theo đó, bị can Đinh Bằng My, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) đã bị cơ quan điều tra bổ sung quyết định khởi tố thêm tội danh mới.

Ngày 22/8, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, cho biết đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, trú tại phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ; cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn) về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Đồng thời, các cơ quan tố tụng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can My từ cho tại ngoại sang bắt tạm giam.
Trước đó, trong quá trình thụ lý vụ án nhiều nam sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn nghi bị thầy hiệu trưởng xâm hại tình dục, Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bổ sung về tội danh này đối với ông My.
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ cho biết thêm, để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ án, các cơ quan tiến hành tố tụng đã tiến hành thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can My từ cho tại ngoại sang bắt tạm giam.
Hieu truong xam hai nhieu nam sinh o Phu Tho bi khoi to them toi danh
Bị can Đinh Bằng My và ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. 
Theo điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, Phú Thọ, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 - 2018, ông My đã nhiều lần gọi các nam sinh của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm hoặc hỏi thăm tình hình học tập.
Tại phòng làm việc, ông My yêu cầu các em học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi dùng tay sàm sỡ, xâm hại tình dục các nam sinh, đồng thời yêu cầu các nam sinh có hành động ngược lại để thỏa mãn dục vọng cho mình.
Sau khi thực hiện hành vi, Ông My cho các nam sinh ăn bánh kẹo, hoặc cho tiền từ 20.000 - 50.000 đồng và dặn không được kể lại sự việc với ai. Sự việc sau đó bị phát giác ông Đinh Bằng My đã bị cơ quan Công an khởi tố, bắt giam về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, bị can này được cho tại ngoại về cư trú tại địa phương.
Quá trình điều tra xác định, có 7 nam sinh đã bị chính thầy hiệu trưởng của ngôi trường mà các em đang theo học lạm dụng tình dục trong suốt thời gian dài. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.
>>> Xem thêm video: Lời kể của của các Nam sinh bị Hiệu trưởng dâm ô ở Phú Thọ
Nguồn: VTC1. 


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)