Hải Phòng sẽ tổ chức 5 đêm nhạc hội du lịch ở Đồ Sơn

Google News

Ông Phạm Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng cho biết, lễ hội du lịch Đồ Sơn 2024 sẽ diễn ra từ 27/4-4/5 với 5 chương trình, hoạt động tiêu biểu.

Theo đó, dự kiến như: Trình diễn diều nghệ thuật, chương trình nghệ thuật Đồ Sơn - Điểm đến bốn mùa, giải golf du lịch mở rộng, lễ hội ẩm thực…
Ngày hội trình diễn diều nghệ thuật sẽ được tổ chức ngày 30/4 tại bãi biển Vụng Hương với 40-50 diều khổng lồ các loại. Dịp này, quận Đồ Sơn phối hợp với các đơn vị tổ chức 5 đêm biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, lễ hội ẩm thực liên tiếp.
Hai Phong se to chuc 5 dem nhac hoi du lich o Do Son
Ông Phạm Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn thông tin tại cuộc họp. 
Đêm nhạc hội điện tử EDM diễn ra tối 1/5 với sự tham gia của nhiều DJ, nhóm nhảy tên tuổi hoàn toàn miễn phí cho người dân và du khách thưởng thức tại quảng trường có sức chứa khoảng 300.000 người.
Ông Phạm Hoàng Tuấn cũng cho biết, năm nay địa phương sẽ có thêm một số sản phẩm du lịch cao cấp mới được đưa vào khai thác. Nổi bật như: khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao Dream Dragon Resort với bãi biển riêng, bể bơi ngoài trời và hội trường có sức chứa 1.300 người; Khu resort và khách sạn 5 sao Nam Cường - Đồ Sơn; Công viên nước Thủy Tinh, công viên Thần thoại với 20 trò chơi cảm giác mạnh, cùng đa dạng các loại hình vui chơi giải trí cao cấp khác.
Địa phương đang phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đưa sản phẩm du lịch sinh thái rừng ngập mặn Bàng La vào hoạt động và khai thác với các hoạt động dự kiến như chèo thuyền Kayak, trải nghiệm xuyên rừng… Đồng thời, hoàn thiện các yêu cầu, điều kiện để đưa bãi tắm du lịch Vụng Hương dài hơn 1 km là khu vực tổ chức hoạt động vui chơi, tắm biển… phục vụ cộng đồng và du khách.
Thiên Di

>> xem thêm

Bình luận(0)