Hải Phòng: Cứu 4 người mắc kẹt trong vụ cháy bếp tại nhà dân

Google News

Vụ cháy xảy ra tại bếp nấu tầng 1. Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu 4 người an toàn ra khỏi đám cháy, trong đó có 2 người lớn và 2 trẻ em.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 01/10/2023, Đội CS PCCC và CNCH KV1 nhận tin báo cháy của Trung tâm 114 - Phòng CS PCCC và CNCH – CATP Hải Phòng về việc xảy ra cháy bếp nấu tại tầng 1 ngay trước cửa ra vào nhà dân số 36B An Đà, Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Hai Phong: Cuu 4 nguoi mac ket trong vu chay bep tai nha dan
Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu 4 người ra khỏi đám cháy 
Ngay lập tức, đội CS PCCC và CNCH KV1 đã khẩn trương điều động xuất 01 xe chữa cháy tới hiện trường. Khi đến nơi, được người dân cho biết có người mắc kẹt trên tầng 2, Đội CS PCCC và CNCH KV1 tổ chức triển khai trinh sát, đeo bình khí lên tầng hai (gác xép) lúc này cửa đang chốt trong, người bên trong nhà tâm lý hoảng loạn.
Đội CS PCCC và CNCH KV1 đã động viên tinh thần và hướng dẫn và đưa 04 người kịp thời ra khỏi đám cháy an toàn trong đó có 02 người lớn và 02 trẻ em. Đồng thời triển khai 01 lăng B sau khi cắt điện phun nước dập tắt đám cháy lúc 23h07 phút cùng ngày.
Về thiệt hại, 01 người bị bỏng nhẹ ở chân không phải đi bệnh viện, cứu 04 người kịp thời ra khỏi đám cháy an toàn; về tài sản cháy hỏng 01 nồi bếp điện và các thiết bị điện aptomat, dây dẫn đang bén vào các chất dễ cháy như thùng xốp, xô nhựa, xe máy...
Hiện, Đội CS PCCC và CNCH KV1 đã bàn giao hiện trường cho CAQ Ngô Quyền xác minh làm rõ thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy.
>>> Mời độc giả xem thêm video Anh công an hướng dẫn chữa cháy hài hước gây bão mạng:
 
Thiên Di

>> xem thêm

Bình luận(0)