Hải Dương: Mâu thuẫn, anh trai chém em ruột tử vong

Google News

Do mâu thuẫn, người đàn ông ở tại khu dân cư Châu Xá, phường Duy Tân (thị xã Kinh Môn, Hải Dương) đã chém em trai ruột tử vong.

Chiều 3/6, lãnh đạo UBND phường Duy Tân (thị xã Kinh Môn, Hải Dương) cho biết, trên địa bàn phường xảy ra vụ án mạng đau lòng giữa hai anh em ruột tại khu dân cư Châu Xá vào sáng cùng ngày.
Khoảng 4h30 sáng, hai anh em ruột là ông Trần Văn Huấn (62 tuổi) và ông Trần Văn Tấn (59 tuổi), cùng trú tại khu dân cư Châu Xá, phường Duy Tân đã xảy ra cãi nhau.
Tại đây, ông Huấn đã dùng dao chém nhiều nhát vào người ông Tấn khiến em ruột tử vong. Gây án xong, ông Huấn cầm theo hung khí tới trụ sở Công an phường đầu thú.
Hai Duong: Mau thuan, anh trai chem em ruot tu vong
Ảnh minh họa. 
Ban đầu xác định, năm 1993, ông Tấn ra ở riêng, ông Huấn có hỗ trợ tiền, vật liệu để xây nhà. Nhiều năm sau, hai anh em không có mâu thuẫn gì. Cuối năm 2022, không rõ lý do gì, ông Tấn đòi ông Huấn chia tài sản.
Ông Huấn cho rằng mình đã có hỗ trợ rồi nên người em không thể đòi chia tài sản được nữa. Do đó, hai bên đã xảy mâu thuẫn. Chính quyền, các ngành, đoàn thể của địa phương đã tiến hành hòa giải và hai anh em cũng cam kết không tranh chấp, mâu thuẫn nữa.
Theo lãnh đạo phường Duy Tân, từ cuối năm 2022 đến ngày xảy ra sự việc đau lòng, chính quyền địa phương không nhận được thông tin gì về việc mâu thuẫn cũng như đơn thư gì của hai anh em ông Huấn.
Sau khi xảy ra vụ án, Cơ quan Công an thị xã Kinh Môn đã phối hợp Phòng Hình sự Công an tỉnh Hải Dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y điều tra, làm rõ vụ việc.
>>> Mời độc giả xem thêm video Hung thủ giết người tại Mão Điền, huyện Thuận Thành sa lưới

Nguồn video: Công an tỉnh Bắc Ninh

Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)