Hà Nội: Cháy tại phòng tập gym, cảnh sát cứu 3 người mắc kẹt

Khi tiếp cận hiện trường, phát hiện người mắc kẹt, lực lượng chức năng đã triển khai biện pháp cứu nạn; đồng thời, phá song sắt để giải cứu 3 người.

Ngày 30/3, thông tin từ Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đơn vị đã kịp thời tiếp cận, phá cửa nhà lân cận để cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại nhà dân trên đường Lạc Long Quân, phường Nhật Tân.
Ha Noi: Chay tai phong tap gym, canh sat cuu 3 nguoi mac ket
Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu thoát 3 người mắc kẹt trong đám cháy. 
Trước đó, khoảng 16h50 ngày 29/3, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân ở khu vực tầng 5 được sử dụng làm phòng tập gym, địa chỉ số 16A ngõ 668 Lạc Long Quân. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy và hàng chục CBCS Cảnh sát PCCC&CNCH đến hiện trường.
Nhận thấy có người mắc kẹt, lực lượng chữa cháy đã triển khai 2 mũi, theo cầu thang bộ lên trên dùng ba chạc và 2 lăng B, đồng thời sang nhà hàng xóm, phá song sắt để giải cứu an toàn 3 người bị mắc kẹt. Nỗ lực làm nhiệm vụ đến khoảng 17h20 cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Theo thống kê ban đầu, diện tích cháy khoảng 20m2.
Hiện nguyên nhân vụ cháy tại phòng tập gym, cảnh sát cứu 3 người mắc kẹt đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Xe khách bốc cháy “trơ khung”, hành khách tháo chạy thoát thân

Nguồn: Kienthuc.net.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)