Dự báo thời tiết ngày 3/8: Nhiều vùng có dông, gió giật mạnh

Google News

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết ngày 3/8/2023, nhiều khu vực trời mát, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to.

Thời tiết Hà Nội sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-33 độ, có nơi trên 33 độ C.
Du bao thoi tiet ngay 3/8: Nhieu vung co dong, gio giat manh
 Ảnh minh họa.
Thời tiết Tây Bắc bộ sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Thời tiết Đông Bắc bộ sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.
Thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều mây, phía Bắc (Thanh Hóa đến Quảng Bình) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.
Thời tiết Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.
Thời tiết Tây Nguyên có nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C.
Thời tiết Nam bộ có nhiều mây, chiều và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có thể xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.
>>> Xem thêm video: Miền Bắc bao giờ hết nồm ẩm, mưa phùn?

Nguồn: Lý Thùy.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)