Chiều nay sẽ có kết luận vụ quan hệ trong quán trà sữa

Lực lượng chức năng đã đến làm việc với chủ quán trà sữa nơi xảy ra sự việc cặp đôi nam nữ “mây mưa” và bị tung clip lên mạng xã hội facebook. Đến chiều nay, công an phường sẽ có kết luận chính xác.

Sáng nay (4/8), trao đổi với PV Kiến Thức vụ quan hệ trong quán trà sữa, ông Trần Nam Thái - Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết cơ quan Công an phường đã đến làm việc với quán nước nơi xảy ra sự việc.
“Khi lực lượng chức năng xuống làm việc thì đại diện quán nói không nắm được. Trong khi nhân viên quán lại nói người này sang người kia nên rất khó. Hiện Công an vẫn đang phải xác minh, đến chiều nay sẽ có kết luận chính xác”, ông Thái nói.
Chieu nay se co ket luan vu quan he trong quan tra sua
 Hình ảnh cặp đôi đang "mây mưa" ở quán trà sữa.
Trước đó, sáng ngày 3/8, mạnh xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi "mây mưa" trong quán trà sữa được cho là trên đường Bắc Sơn (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên).
Đoạn clip thể hiện rõ những hành động thân mật, nhạy cảm và những cảnh “nóng” của đôi nam nữ khiến ai cũng đỏ mặt. Tuy nhiên ngay khi phát hiện ra sự việc 3 nhân viên quán đã yêu cầu đôi nam nữ ra khỏi quán.
Ngay khi tiếp nhận thông tin "yêu nhau" trong quán trà sữa, lực lượng chức năng phường Hoàng Văn Thụ (TP Thái Nguyên) đã khẩn trương vào cuộc xác minh, làm rõ.
M.H

>> xem thêm

Bình luận(0)