Bắt nhóm người Trung Quốc thuê gái Việt đóng clip "nóng" bán cho web "đen"

(Kiến Thức) - Nhóm người Trung Quốc sang Việt Nam nhà rồi liên hệ các cô gái trẻ, lười lao động đến để đóng phim khiêu dâm, sau đó chúng bán cho các trang web "đen" để thu lợi.

Ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp 5 người Trung Quốc gồm: Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999) và Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai) do thuê các cô gái trẻ người Việt đóng phim khiêu dâm, bán cho các trang web "đen".

Trước đó, tối 14/9, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng ở đường Lê Minh Trung.

Bat nhom nguoi Trung Quoc thue gai Viet dong clip
Trương Huệ Mẫn kẻ cầm đầu nhóm trên. 

Tại đây, cảnh sát phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được nhóm này lưu giữ trong máy tính, ổ cứng để phát tán lên mạng.

Qua điều tra công an xác định, Sầm Thị Sen là bạn gái của Trương Huệ Mẫn, kiêm nhiệm vụ phiên dịch và đứng tên thuê nhà cho cả nhóm ở.

Thông qua mạng xã hội, Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp “làm việc nhẹ lương cao”. Khi có người liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ đóng clip "nóng".

Nếu quay cảnh kích dục trong khoảng thời gian 6 giờ, các cô gái sẽ được trả công 700.000 đồng; nếu đồng ý quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng.

Từ các hình ảnh, nhóm này sẽ đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Bước đầu, công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clip sex”. Trong số này K.D mới 15 tuổi 3 tháng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm video: Nam thanh niên giết 2 nữ sinh trong nhà trọ ở Hà Nội

 

Thãch Hãn

>> xem thêm

Bình luận(0)