“Tú ông” điều hành 200 gái bán dâm từng du học Australia

Hoàng là người có trình độ, từng du học Australia 4 năm. Sau khi về nước, anh ta kinh doanh tài chính rồi chuyển sang điều hành đường dây gái gọi.

Ngày 13/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 8 người để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Họ gồm: Nguyễn Xuân Hoàng (37 tuổi), Lê Hoàng Trung Nghi (28 tuổi), Nguyễn Phi Bằng (37 tuổi) Nguyễn Đình Bách Huy (24 tuổi), Nguyễn Thị Thi Bạch (41 tuổi), Nguyễn Thành Tâm (24 tuổi, cùng ngụ TP.HCM), Lê Minh Sang (28 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Bằng Thị Hiệp (27 tuổi, quê Tuyên Quang).

Theo cảnh sát, 8 người này nằm trong đường dây mua, bán dâm liên tỉnh vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá hôm 11/1.

Đường dây bán dâm lớn nhất từ trước đến nay

Đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai (PC02) cho biết đây là đường dây bán dâm lớn nhất cả nước từ trước đến nay bị triệt phá. Số lượng gái gọi trong đường dây này lên đến hơn 500 người, hoạt động ở khắp các tỉnh, thành từ Bắc vào Nam.

Theo cảnh sát, 8 nghi phạm không quen biết nhau. Họ hoạt động độc lập, đơn tuyến và quản lý đường dây riêng của mình. Điểm chung của nhóm này là đều rành về công nghệ.

“Tu ong” dieu hanh 200 gai ban dam tung du hoc Australia

Hoàng (thứ 3 từ trái sáng) cùng 7 nghi phạm điều hành các đường dây bán dâm. Ảnh: Công an cung cấp.

Trong số này, Nguyễn Xuân Hoàng là người nắm trong tay nhiều gái gọi nhất và có tiếng nhất trong lĩnh vực này.

Theo cảnh sát, Hoàng là người có học thức, có vợ và 2 con, từng du học Australia 4 năm. Sau khi về nước, Hoàng kinh doanh tài chính một thời gian rồi chuyển sang điều hành đường dây bán dâm.

Đường dây của Hoàng hoạt động tinh vi, kín kẽ. Chưa từng có người nào biết hoặc thấy chân dung của “tú ông” này. Mọi hoạt động được anh ta điều hành thông qua mạng xã hội.

Với gái bán dâm, Hoàng đăng tải hình ảnh khỏa thân của họ lên web để rao. Khi khách có nhu cầu, họ liên hệ và thỏa thuận giá trực tiếp với các gái gọi. Giá cả mỗi lần bán dâm dao động từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng.

Các cô gái phải trả cho Hoàng 3-8 triệu đồng mỗi tháng. Với số lượng khoảng 200 người, Hoàng dễ dàng đút túi một tỷ đồng/tháng.

Ngoài ra, Hoàng liên tục tuyển gái bán dâm. Các cô gái khi muốn tham gia phải được người cũ giới thiệu.

"Đường dây của Hoàng hoạt động từ năm 2015 đến nay. Số lượng tiền anh ta thu lời bất chính là rất lớn”, đại diện Phòng PC02 nói.

Một năm phá án

Để phá được vụ án này, Phòng PC02 cho biết họ gặp rất nhiều khó khăn.

Thứ nhất, các nghi phạm giỏi công nghệ, toàn bộ hoạt động diễn ra trên không gian mạng. Thứ 2, đa số họ ở TP.HCM nên việc theo dõi của trinh sát gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, nhóm này đều có vỏ bọc hoàn hảo. Họ có trình độ, không có tiền án, tiền sự.

Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng các nghi phạm rất kín tiếng, không khoe khoang trên mạng xã hội. Hơn nữa, các nghi phạm đều không biết nhau và chỉ sử dụng tài khoản ảo để trao đổi.

Khi đường dây bán dâm khác bị “sờ gáy”, các nhóm này vẫn hoạt động rầm rộ bởi tin rằng công an sẽ không lần ra được họ.

Sau một năm đeo bám, chiều và tối 11/1, Phòng PC02 phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động, Công an TP Biên Hòa, công an các huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Công an TP.HCM đồng loạt kiểm tra, bắt giữ và khám xét nơi ở của 8 nghi phạm trên.

Cùng thời điểm, 10 tổ công tác của Ban chuyên án đồng loạt kiểm tra 8 khách sạn ở tỉnh Đồng Nai và bắt quả tang 16 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

"Khi bị bắt giữ, Hoàng tỏ ra bất ngờ. Anh ta còn bất ngờ hơn khi lực lượng phá án là Công an tỉnh Đồng Nai”, đại diện Phòng PC02 chia sẻ.

“Tu ong” dieu hanh 200 gai ban dam tung du hoc Australia-Hinh-2

Số tiền được cảnh sát thu giữ trong đường dây bán dâm. Ảnh: Công an cung cấp.

Khám xét chỗ ở các nghi phạm, cảnh sát thu giữ 2 tỷ đồng tiền mặt, nhiều thẻ tín dụng và máy móc phục vụ việc điều hành đường dây bán dâm.

"Việc triệt phá thành công chuyên án mua bán dâm quy mô lớn nói trên đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Đây cũng là chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Đồng Nai trong cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nhâm Dần", đại diện Phòng PC02 chia sẻ.

Cuộc sống vương giả của thiếu gia, ái nữ Tân Hoàng Minh

Cả ba người con của Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đều được du học nước ngoài và có cuộc sống giàu có đáng ghen tỵ.

Cuoc song vuong gia cua thieu gia, ai nu Tan Hoang Minh
Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng có 3 người con tài sắc vẹn toàn. Các con của ông Đỗ Anh Dũng đều đã trưởng thành, được giáo dục tốt tại các quốc gia phát triển. Ảnh: Vietnamnet 

Hình ảnh giải cứu “nghẹt thở” bé gái mắc kẹt trên tầng 3 đám cháy lớn

Đám cháy xảy ra tại một căn nhà xây 3 tầng nhưng diện tích chỉ 12m2. Lực lượng cứu hộ đã dập tắt đám cháy và giải cứu thành công bé gái mắc kẹt trên tầng 3.

Hinh anh giai cuu “nghet tho” be gai mac ket tren tang 3 dam chay lon
 Khoảng 12h30 hôm nay (12/1), một đám cháy bùng lên tại căn nhà nằm sâu trong ngõ 51 Lương Khánh Thiện (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Người hùng cứu bé gái trong đám cháy: "Khói mịt mù, tôi sờ thấy chân cháu"

Phát hiện căn nhà 2 tầng, 1 tum bốc cháy, anh Trung bỏ dở bữa cơm, leo lên mái nhà lợp tôn bên cạnh và lao vào lửa cứu cháu gái mắc kẹt.

Nguoi hung cuu be gai trong dam chay:
 Liên quan đến vụ việc người đàn ông dũng cảm cứu thoát bé gái khỏi vụ hoả hoạn xảy ra tại 1 ngôi nhà 2 tầng trên phố Lương Khánh Thiện, ngày 13/1, lãnh đạo UBND phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập thiết bị điện cũ ở trên tầng 2, gia đình không phát hiện kịp.
Nguoi hung cuu be gai trong dam chay:

Vị này cho hay, sau khi vụ hoả hoạn được phát hiện, do bên trong căn nhà có nhiều đồ đạc dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát. Thiệt hại trong vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới