Không ít vụ thực phẩm tẩm hóa chất bị phanh phui khiến người tiêu dùng luôn hoang mang cho chất lượng thực phẩm của mỗi bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Tin mới.Báo Phụ nữ đưa tin, ngày 3/2, Chi cục Thú y TP HCM phối hợp với phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường bất ngờ ập vào Công ty TNHH Bính Hạnh bắt quả tang ông Nguyễn Xuân Bính đang cho công nhân ngâm tẩm hóa chất cùng huyết bò và nước, để phù phép thịt heo nái thành thịt bò tươi bán ra thị trường. Ảnh: Phụ nữ.Ngày7/9/2015, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường – Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào bắt quả tang các nhân công của cơ sở thu mua sầu riêng Minh Tâm, tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắk của ông Lê Minh Tâm (SN 1978, ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đang nhúng sầu riêng vào thùng hóa chất được pha sẵn. Ảnh: Zing.Chiều ngày 23/3, Công an Bình Dương cùng Chi cục Thú y bất ngờ kiểm tra cơ sở thu mua heo ở thị xã Bến Cát. Lực lượng chức năng bắt quả tang 6 công nhân đang dùng xô có gắn vòi, bơm nước vào miệng heo và tiêm thuốc an thần vào 10 con heo. Chuồng bên cạnh, hơn 200 con heo đã được bơm nước và thuốc, ngủ li bì. Ảnh: Tin mới.Trước đó, thông tin trên báo Công an TP HCM, để những quả mít non chín cùng một lúc, nhiều chủ vựa tại tỉnh Đắk Lắk bất chấp sức khỏe người tiêu dùng, bơm hóa chất vào trong quả. Sau 24 giờ, mít non vỏ cứng, chưa có mùi... đồng loạt chín, ruột vàng, thơm ngào ngạt. Những hình ảnh ghi lại cảnh lái buôn bơm thuốc vào từng quả mít ở Đắk Lắk khiến mọi người giật mình.Dừa sau khi được ngâm hóa chất sẽ có màu trắng bắt mắt. Ảnh: VietQ.Để chuối nhanh chín đồng loạt, nhiều lái buôn không ngại ngâm hóa chất đầu độc người tiêu dùng. Ảnh: VietQ.Măng ngâm hóa chất sẽ trở nên mềm, dẻo nên được nhiều nhà hàng ưa chuộng và mua về với số lượng không nhỏ. Ảnh: VietQ.Mới đây, chị Lê My, Phú Yên đưa lên trang cá nhân của mình loạt ảnh về cảnh ngư dân Gành Đỏ đang ướp ruốc biển bằng hóa chất. Loạt ảnh này đã gây sốt dưa luận trong một tuần vừa qua. Ảnh: Lê My.
Không ít vụ thực phẩm tẩm hóa chất bị phanh phui khiến người tiêu dùng luôn hoang mang cho chất lượng thực phẩm của mỗi bữa ăn hàng ngày. Ảnh: Tin mới.
Báo Phụ nữ đưa tin, ngày 3/2, Chi cục Thú y TP HCM phối hợp với phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường bất ngờ ập vào Công ty TNHH Bính Hạnh bắt quả tang ông Nguyễn Xuân Bính đang cho công nhân ngâm tẩm hóa chất cùng huyết bò và nước, để phù phép thịt heo nái thành thịt bò tươi bán ra thị trường. Ảnh: Phụ nữ.
Ngày7/9/2015, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường – Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào bắt quả tang các nhân công của cơ sở thu mua sầu riêng Minh Tâm, tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắk của ông Lê Minh Tâm (SN 1978, ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đang nhúng sầu riêng vào thùng hóa chất được pha sẵn. Ảnh: Zing.
Chiều ngày 23/3, Công an Bình Dương cùng Chi cục Thú y bất ngờ kiểm tra cơ sở thu mua heo ở thị xã Bến Cát. Lực lượng chức năng bắt quả tang 6 công nhân đang dùng xô có gắn vòi, bơm nước vào miệng heo và tiêm thuốc an thần vào 10 con heo. Chuồng bên cạnh, hơn 200 con heo đã được bơm nước và thuốc, ngủ li bì. Ảnh: Tin mới.
Trước đó, thông tin trên báo Công an TP HCM, để những quả mít non chín cùng một lúc, nhiều chủ vựa tại tỉnh Đắk Lắk bất chấp sức khỏe người tiêu dùng, bơm hóa chất vào trong quả. Sau 24 giờ, mít non vỏ cứng, chưa có mùi... đồng loạt chín, ruột vàng, thơm ngào ngạt. Những hình ảnh ghi lại cảnh lái buôn bơm thuốc vào từng quả mít ở Đắk Lắk khiến mọi người giật mình.
Dừa sau khi được ngâm hóa chất sẽ có màu trắng bắt mắt. Ảnh: VietQ.
Để chuối nhanh chín đồng loạt, nhiều lái buôn không ngại ngâm hóa chất đầu độc người tiêu dùng. Ảnh: VietQ.
Măng ngâm hóa chất sẽ trở nên mềm, dẻo nên được nhiều nhà hàng ưa chuộng và mua về với số lượng không nhỏ. Ảnh: VietQ.
Mới đây, chị Lê My, Phú Yên đưa lên trang cá nhân của mình loạt ảnh về cảnh ngư dân Gành Đỏ đang ướp ruốc biển bằng hóa chất. Loạt ảnh này đã gây sốt dưa luận trong một tuần vừa qua. Ảnh: Lê My.