Công nhân phân loại quả chà là tại một nhà máy ở quận Linxian, thành phố Lvliang, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.Quận Linxian là một cơ sở sản xuất quả chà là quan trọng ở Trung Quốc.Quả chà là trở thành một trong những nguồn thu nhập chính của người dân nơi đây.Hình ảnh bên trong nhà máy đóng gói quả chà là để phân phối cho khách đặt mua online.Những thùng chà là được vận chuyển đi phân phối đến tay người tiêu dùng.Cũng giống như nhiều loại quả khác, quả chà là khô có hương vị khá thơm ngon. Tuy nhiên chúng chứa nhiều calo hơn khi còn tươi, có tác dụng ngăn ngừa chứng táo bón, mệt mỏi, thiếu máu…
Công nhân phân loại quả chà là tại một nhà máy ở quận Linxian, thành phố Lvliang, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.
Quận Linxian là một cơ sở sản xuất quả chà là quan trọng ở Trung Quốc.
Quả chà là trở thành một trong những nguồn thu nhập chính của người dân nơi đây.
Hình ảnh bên trong nhà máy đóng gói quả chà là để phân phối cho khách đặt mua online.
Những thùng chà là được vận chuyển đi phân phối đến tay người tiêu dùng.
Cũng giống như nhiều loại quả khác, quả chà là khô có hương vị khá thơm ngon. Tuy nhiên chúng chứa nhiều calo hơn khi còn tươi, có tác dụng ngăn ngừa chứng táo bón, mệt mỏi, thiếu máu…