InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đăng cai trao giải spa toàn cầu

(Kiến Thức) - Ngày 14/9/2015 tới, tại InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort, sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Spa toàn cầu sẽ diễn ra.

Ngày 14/9/2015, tại InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort, Giải thưởng World Spa Awards lần đầu tiên được tổ chức sẽ xướng tên đại diện tiêu biểu của ngành Spa thế giới trong năm 2015. 
Được chọn làm nơi tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Spa toàn cầu, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã thêm một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới.
InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort dang cai trao giai spa toan cau
 
Từng được xướng tên “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm 2014 – từ World Travel Awards, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự trở thành đơn vị đăng cai lễ trao giải thưởng dành cho lĩnh vực Spa lần đầu tiên này. 
Giám đốc điều hành giải thưởng World Spa Awards, Bà Gina Reynolds chia sẻ: "Việc chọn quốc gia và địa điểm để đăng cai diễn ra lễ trao giải thực sự là một quá trình cạnh tranh. Sau nhiều lần cân nhắc chúng tôi quyết định chọn InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort là điểm đến đầu tiên của World Spa Awards, với niềm tin rằng nơi đây sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế cho khách tham dự và là địa điểm tổ chức hoàn hảo để chương trình thành công”.
InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort dang cai trao giai spa toan cau-Hinh-2
 
Được mệnh danh như “giải Oscar” của ngành Spa, giải thưởng World Spa Awards là niềm khao khát của tất cả các đơn vị kinh doanh Spa chuyên nghiệp trên thế giới. Giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu.
Đơn vị chủ quản của Giải thưởng danh giá này bắt nguồn từ tổ chức World Travel Awards, một thương hiệu uy tín với các giải thưởng tầm cỡ như: “World Ski Awards”; “World Golf Awards” và đặc biệt là giải thưởng “World Travel Awards” được tổ chức thường niên từ năm 1993 đến nay.
InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort dang cai trao giai spa toan cau-Hinh-3
 
Sự ra đời của giải thưởng World Spa Awards là tất yếu đối với ngành tiềm năng này khi từ năm 2007 đến 2013, ngành Spa thế giới đã tăng trưởng 58% và doanh thu vượt ngưỡng 94 tỷ USD. World Spa Awards là một giải thưởng công bằng, minh bạch, cung cấp những tiêu chí chuẩn mực, giúp thúc đẩy một kỷ nguyên mới cho ngành Spa thế giới. 
Cách thức bình chọn công khai với kết quả sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia làm việc trong ngành Spa như: Giám đốc điều hành các thương hiệu du lịch, hãng lữ hành, giới truyền thông và chính công chúng. Các phiếu bình chọn sẽ được gửi trực truyến trên website của World Spa Awards.
InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort dang cai trao giai spa toan cau-Hinh-4
 
 Thời gian bình chọn bắt đầu từ 25/05/2015 và kết thúc vào 19/07/2015 với hạng mục giải thưởng đa dạng: Khách sạn có dịch vụ Spa tốt nhất, Spa chăm sóc sức khỏe tốt nhất, điểm đến Spa tốt nhất, thương hiệu Spa tốt nhất, Spa trên du thuyền tốt nhất…
Bà Gina Reynolds khẳng định: “World Spa Awards 2015 sẽ cung cấp cơ hội kết nối mạng lưới các thương hiệu Spa toàn cầu. Chúng tôi mong được chào đón những nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành Spa trên thế giới tại Việt Nam".
PV

Bình luận(0)