Tờ Business Insider công bố một số hình ảnh về ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm ở Trung Quốc phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của người dân. Ảnh: Vườn nhà kính điều khiển bằng máy tính đầu tiên của Trung Quốc nằm ở ngoại ô Bắc Kinh bắt đầu hoạt động vào năm 2010, với ánh sáng nhân tạo được sử dụng để trồng rau diếp.Hình ảnh công nhân đang bóc vỏ tôm bên trong một nhà máy sản xuất thủy sản ở Nhật Chiếu, Sơn Đông.Trong năm 2011, Trung Quốc nhập khẩu 1,35 triệu tấn dầu ăn như dầu ngô và dầu nành.Cá khô trong một cơ sở chế biến ở ngoại thành thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.Vây cá mập là loại thực phẩm dành cho những người sành ăn ở Trung Quốc. Trong ảnh là hơn 10.000 chiếc vây cá mập được phơi khô trên tầng thượng của một tòa nhà ở Hong Kong.Một dây chuyền sản xuất thịt với rất nhiều nhân công tại một nhà máy ở thành phố Tháp Hà, Hà Nam.Trong năm 2013, Trung Quốc có khoảng 5.529 nhà máy sản xuất rượu, nước giải khát và các loại trà ở Trung Quốc.Trong năm 2014, Trung Quốc sản xuất 26,5 triệu tấn sản phẩm từ sữa.Đây là hình ảnh bên trong một nhà máy bia ở tỉnh Thẩm Dương, Liêu Ninh.Những công nhân đang làm việc trong nhà máy đóng gói mì ăn liền ở làng Nanjie.Ở đây, nhân sâm được sấy khô - một trong nhiều công đoạn chế biến ra sản phẩm cuối cùng.Nhà máy Kraft Foods ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, đang sản xuất loại bánh Oreo.Những công nhân đang dùng chân để trải hạt cà phê ra phơi khô trong một cơ sở trồng cà phê ở quận Chengmai.Dầu ớt là loại gia vị thường có trong nhiều món ăn khác nhau của Trung Quốc. Hình ảnh này cho thấy ớt đỏ được trải ra phơi khô dưới nắng trước khi đem ép dầu.Ước tính có khoảng gần một tỷ con gà mái đẻ trứng phục vụ nhu cầu tiêu dùng ở Trung Quốc.
Tờ Business Insider công bố một số hình ảnh về ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm ở Trung Quốc phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của người dân. Ảnh: Vườn nhà kính điều khiển bằng máy tính đầu tiên của Trung Quốc nằm ở ngoại ô Bắc Kinh bắt đầu hoạt động vào năm 2010, với ánh sáng nhân tạo được sử dụng để trồng rau diếp.
Hình ảnh công nhân đang bóc vỏ tôm bên trong một nhà máy sản xuất thủy sản ở Nhật Chiếu, Sơn Đông.
Trong năm 2011, Trung Quốc nhập khẩu 1,35 triệu tấn dầu ăn như dầu ngô và dầu nành.
Cá khô trong một cơ sở chế biến ở ngoại thành thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.
Vây cá mập là loại thực phẩm dành cho những người sành ăn ở Trung Quốc. Trong ảnh là hơn 10.000 chiếc vây cá mập được phơi khô trên tầng thượng của một tòa nhà ở Hong Kong.
Một dây chuyền sản xuất thịt với rất nhiều nhân công tại một nhà máy ở thành phố Tháp Hà, Hà Nam.
Trong năm 2013, Trung Quốc có khoảng 5.529 nhà máy sản xuất rượu, nước giải khát và các loại trà ở Trung Quốc.
Trong năm 2014, Trung Quốc sản xuất 26,5 triệu tấn sản phẩm từ sữa.
Đây là hình ảnh bên trong một nhà máy bia ở tỉnh Thẩm Dương, Liêu Ninh.
Những công nhân đang làm việc trong nhà máy đóng gói mì ăn liền ở làng Nanjie.
Ở đây, nhân sâm được sấy khô - một trong nhiều công đoạn chế biến ra sản phẩm cuối cùng.
Nhà máy Kraft Foods ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, đang sản xuất loại bánh Oreo.
Những công nhân đang dùng chân để trải hạt cà phê ra phơi khô trong một cơ sở trồng cà phê ở quận Chengmai.
Dầu ớt là loại gia vị thường có trong nhiều món ăn khác nhau của Trung Quốc. Hình ảnh này cho thấy ớt đỏ được trải ra phơi khô dưới nắng trước khi đem ép dầu.
Ước tính có khoảng gần một tỷ con gà mái đẻ trứng phục vụ nhu cầu tiêu dùng ở Trung Quốc.