Trốn truy nã, trùm ma túy bị bắt vì vợ thích "sống ảo"

Google News

Một trùm ma túy người Brazil đã bị bắt giữ sau hai năm trốn truy nã dù hắn đã phẫu thuật thay đổi diện mạo. Nguyên nhân hắn sa lưới là do sở thích "sống ảo" trên mạng xã hội của người vợ trẻ.

Metro đưa tin, Ronald Roland, 50 tuổi, trùm ma túy khét tiếng người Brazil, bị bắt giữ tại căn hộ chung cư ở thị trấn ven biển Guaruja tuần trước vì tình nghi có liên hệ buôn lậu ma túy và rửa tiền với các băng đảng Mexico.
Cảnh sát cho biết, trùm ma túy Roland thậm chí đã phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt nhằm trốn tránh sự truy nã. Tuy nhiên, hoạt động "sống ảo" liên tục trên mạng xã hội của cô vợ tr, Andrezza de Lima Joel, đã khiến gã phải ngồi tù.
Tron truy na, trum ma tuy bi bat vi vo thich
Andrezza de Lima Joel thường khoe kỳ nghỉ của mình cùng chồng, Ronald Roland, trên Instagram. Ảnh: TV Globo. 
Theo đó, Andrezza de Lima thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe của cải và cuộc sống "sang chảnh" trên Instagram, bao gồm các chuyến du lịch cùng chồng đến Paris, Dubai, Maldives và Colombia, cùng với xe hơi sang trọng và máy bay riêng. Khi đăng ảnh "sống ảo", Andrezza de Lima vô tình tiết lộ vị trí nhà riêng của họ, giúp cảnh sát theo dõi nơi ở của Roland và bắt giữ hắn ta. 
Cuộc khám xét tại nhà Roland đã thu giữ một lượng lớn tiền mặt, đồ trang sức, vũ khí cùng với du thuyền, 34 chiếc xe hơi hạng sang và một máy bay riêng. Trong 9 năm qua, số tiền liên quan đến các hoạt động phi pháp của trùm ma túy này ước tính lên tới 900 triệu USD.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Roland bị bắt vì sở thích "sống ảo" của vợ. 
Tháng 7/2019, Roland bị bắt giữ sau khi người vợ đầu tiên gắn thẻ vị trí của gã trên mạng xã hội tại khu phía đông của Sao Paulo. Trùm ma túy này đã được thả vào năm 2020.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Trùm ma túy El Chapo bị kết án chung thân

Nguồn video: VTV

Thảo Nguyên (Theo Metro)

>> xem thêm

Bình luận(0)