Phát hiện thi thể trong ô tô, lộ âm mưu thâm độc của người tình

Google News

Nhận thấy dấu hiệu bất thường trong cái chết của người đàn ông, gia đình người này đã làm đơn trình báo với cảnh sát địa phương.

India Today ngày 19/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại thành phố Haldwani, bang Uttarakhand, Ấn Độ.

Phat hien thi the trong o to, lo am muu tham doc cua nguoi tinh
 Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông trong ô tô có vết rắn cắn ở chân. Ảnh minh họa: The Hindu.
Ngày 15/7, cảnh sát địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông bên trong ô tô của người này gần khu vực Teen Pani của thành phố Haldwani. Chân nạn nhân có một vết rắn cắn.

Thi thể được xác định là Ankit Chauhan, một doanh nhân địa phương. Gia đình Chauhan đã làm đơn trình báo với cảnh sát về cái chết bất thường của người thân vào ngày 17/7.

Một cuộc điều tra được thiết lập. Trong quá trình này, cảnh sát phát hiện một người điều khiển rắn có liên quan đến cái chết của doanh nhân Chauhan. Họ đã bắt giữ người này.

Nainital, sĩ quan cấp cao thuộc lực lượng cảnh sát địa phương, cho biết, có 5 người liên quan tới cái chết của Chauhan, trong đó có cả người điều khiển rắn.

Cảnh sát địa phương xác định đây là một vụ giết người. Nghi phạm chính là Mahi, một phụ nữ từng có quan hệ tình cảm với Chauhan. Theo truyền thông địa phương, Mahi đã vòi tiền Chauhan trong nhiều năm nhưng gần đây muốn cắt đứt quan hệ với doanh nhân này. Tuy nhiên, Chauhan vẫn chưa muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ.

Đó là động cơ khiến Mahi lên kế hoạch giết Chauhan bằng cách thuê một người điều khiển rắn đem rắn độc tới cắn chết vị doanh nhân.

Mahi cùng 3 tòng phạm đang bị truy nã.

Theo Nguyễn Thái/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)